Xu hướng trang trí nội thất phòng tắm “lạ” bạn chớ bỏ qua

Nội thất phòng tắm quan trọng không kém những món đồ nội thất trong không gian nhà bạn, nó góp phần hoàn thiện tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn hơn. Một phòng tắm được trang trí hài hòa sẽ cho bạn cảm giác thư giãn thỏa mái hơn một phòng tắm đơn điệu tẻ nhạt. Có rất nhiều kiểu trang trí phòng tắm khác nhau, tùy theo sở thích và tính cách của bạn để bạn chọn một không gian tắm thư giãn lý tưởng. 

Xu hướng trang trí nội thất phòng tắm "lạ" bạn chớ bỏ qua

Sử dụng giấy dán tường:

Giấy dán tường là một cách nhanh chóng và đơn giản để bạn thay đổi không gian phòng tắm bạn. Bạn đừng ngại sử dụng giấy dán tường bởi nó sẽ làm phòng tắm bạn trông nổi bật hơn đấy. Với các họa tiết, hoa văn trên giấy dán tường sẽ làm không gian phòng tắm bạn bắt mắt mới lạ hơn trước rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, và thể hiện phong cách phòng tắm của mình với giấy dán tường.

Sắp xếp đồ đạc trong phòng tắm:

Đây là cách đơn giản và dễ làm phải không nào, việc sắp xếp đồ đạc hợp lý và tạo nhiều kiểu dáng đẹp sẽ làm không gian phòng tắm bạn nhìn thẩm mỹ hơn. Với không gian diện tích phòng tắm nhỏ nên càng ít đồ thì càng tốt, tạo các ngăn chứa đồ với nhiều kiểu dáng lạ mắt trên tường tận dụng tối đa không gian của bạn.

Sử dụng màn nhựa phòng tắm đẹp:

Bạn có thể biến tấu phòng tắm mình bằng cách treo một màn nhựa phòng tắm đẹp để làm mới không gian mình. Bạn có thể chọn họa tiết tùy thích trên màn nhựa phòng tắm để trang trí theo phong cách riêng của mình. Không gian tắm của bạn sẽ đẹp hơn và có thẩm mỹ hơn khi dùng màn nhựa ngăn cách giữa không gian tắm và không gian vệ sinh. Ngoài ra màn nhựa giúp bạn tiết kiệm được một đống diện tích trong nhà tắm đấy. Bạn có thể lựa chọn màu rèm có gam màu sáng khiến cho không gian phòng tắm trở nên rộng hơn. Đây được xem như là xu hướng trang trí “phải có” trong phòng tắm.

Mang cây xanh vào phòng tắm:

Thật là tuyệt vời khi hòa mình vào thiên nhiên ngay trong phòng tắm để thư giãn. Xu hướng trang trí cây xanh trong phòng tắm được nhiều người truyền tai nhau để làm đẹp phòng tắm. Bạn có thể điểm vài chậu hoa nhỏ đặt trên kệ phòng tắm điều đó cũng rất thú vị đấy. Không gian phòng tắm bạn sẽ sang trọng và ấn tượng hơn với cách trang trí này.

 

Nội dung cùng danh mục