Vườn Quốc gia Mu Koh Similan điểm nhấn của vịnh Phang Nga, Thái Lan

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan điểm nhấn của vịnh Phang Nga, Thái Lan

Vịnh Phang Nga là điểm du lịch Thái Lan đã đi vào lòng nhiều du khách, cũng như là điểm lựa chọn ưu tiên, khi họ đặt chân đến đất nước Thái Lan. Nơi đây nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, với nhiều hòn đảo nổi tiếng từng đi vào nhiều thước phim bom tấm. Và cũng chính tại nơi đây còn là thiên đường cho những ai yêu thích du lịch sinh thái bởi có rất nhiều vườn quốc gia, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Vườn Quốc gia Mu Koh Similan.Vườn Quốc gia Mu Koh Similan điểm nhấn của vịnh Phang Nga, Thái Lan

Du lịch Thái Lan, khám phá cảnh quan và thưởng ngoạn bức tranh đẹp của thiên nhiên cũng là một trong những hành trình lưu lại nhiều trải nghiệm quý giá. Việc đến thăm những điểm du lịch Thái Lan như Vườn Quốc gia Mu Koh Similan cũng thế. Vườn quốc gia này nằm trong danh sách những vườn quốc gia lớn và hấp dẫn bậc nhất trên thế giới, vì thế trong những năm gần đây lượng khách du lịch đổ vể nơi này ngày một đông đúc, và điểm đến đặc biệt này luôn mang đến ngạc nhiên này đến bất ngờ khác cho khách du lịch.

Bước vào Vườn Quốc gia Mu Koh Similan du khách như đặt chân tới một thế giới khác biệt, nơi của động vật hoang dã, của sinh vật biển cùng nhiều loài cây quý hiếm. Tất cả làm nên một bức tranh Vườn Quốc gia Mu Koh Similan giá trị nhưng bình yên đến lạ thường!

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan vốn là nơi tập trung vào thế giới động vật biển vì thế nơi đây kề cận bờ biển xanh biếc, cùng với những bãi cát trắng phau chạy dài. Bởi thế, nơi đây tạo nên một điểm du lịch Thái Lan rất hấp dẫn, vừa để du khách nghỉ dưỡng vừa để họ có thể hòa hình vào cuộc sống của thế giới tự nhiên gần gũi.

Nếu bạn có chọn đến thăm Vườn Quốc gia Mu Koh Similan, đừng quên tham gia dịch vụ lặn, hoặc tìm đến những khu nhà kính để ngắm nhìn những đàn cá biển đang bơi lội. Và ở đây còn có nhiều hồ kính là khu nuôi dưỡng, bảo tồn nhiều loài sinh vật biển quý hiếm. Bao quanh khuôn viên của Vườn Quốc gia Mu Koh Similan là những dãy núi đã cao, những rừng cây xanh mát, tất cả như  đang bao bọc, bảo vệ thiên nhiên cho khách du lịch có những khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời!

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan với những đặc trưng tuyệt vời của mình, trở thành điểm nhấn ở vịnh Phang Nga, cũng là điều không khó hình dung. Với nhiều người, đến Phang Nga – vịnh biển nổi tiếng này của Thái, chắc chắn không thể bỏ qua Vườn Quốc gia Mu Koh Similan giàu có và chứa đựng những món quà quý của thiên nhiên để tận hưởng và khám phá.

Nội dung cùng danh mục