Thất vọng về sự thay đổi trên thiết bị iPhone 7.

Dường như thông tin về thiết bị dien thoai iphone 7 đang được chú nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay. Linh kiện của thiết bị này cũng không phải ngoại lệ. Một trong những thông tin về linh kiện khiến người tiêu dùng đang háo hức chờ đợi phải hụt hẫng. Là những jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ bị loại bỏ.

Jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ được thay thế tích hợp cổng Lightning.

Jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ được thay thế tích hợp cổng Lightning.

Có lẽ đây là điều mà người tiêu dùng không chấp nhận và phản ứng rất cao về hành động này. Nhà sản xuất Apple chắc đã suy nghĩ tới việc này. Không chỉ người tiêu dùng phản ứng, biểu tình về sự thay đổi lớn này, mà bên cạnh đó một trang mạng xã hội cũng phát biểu về điều này. PhoneArena một trang mạng xã hội đã kiến nghị lên nhà sản xuất Apple suy nghĩ lại về vấn đề này.

Nếu thực sự, nhà sản xuất Apple thay thế cổng Lightning. Chúng ta sẽ loại bỏ những jack cắm 3.5 mm, buộc phải mua linh kiện mới để có thể sử dụng thiết bị iPhone 7 mới này. Và lúc đó, bạn sẽ nghĩ jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ đi về đâu.

Sẽ có hiện tượng rác thải “linh kiện jack cắm 3.5 mm” chất đống về sự thay đổi này.

Sẽ có hiện tượng rác thải “linh kiện jack cắm 3.5 mm” chất đống về sự thay đổi này.

Nhiều người đã hưởng ứng phản đối bằng cách ký vào bản kiến nghị. Và con số đã lên tới mức 217.000 chữ ký. Một số người lại cho rằng, nhà sản xuất Apple đang mở ra con đường cách mạng “công nghệ” về linh kiện. Tích hợp với cổng Lightning sẽ có âm thanh tốt và giúp thiết bị mỏng tới mức tối đa.

Về thiết bị jack cắm tai nghe 3.5 mm thực sự linh kiện này có chất lượng âm thanh truyền tải không tốt, rất rườm rà và sẽ dễ để thiết bị thấm nước.

Đây có lẽ là thông tin không vui về thiết bị iPhone 7. Nhưng nhà sản xuất Apple đã có dự tính cho tiết bị này rồi. Mặc dù rất khó khăn với chúng ta. Thay vào việc phản đối sự thay đổi này thì chúng ta hãy cùng nhau chấp nhận quyết định của nhà sản xuất Apple.

Nội dung cùng danh mục