Lột xác hoàn hảo trong Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên

Bạn đã quá quen thuộc với dòng truyện ngôn tình hiện đại đầy những hỷ nộ ái ố của cuộc đời. Và bạn đang tìm kiếm một câu chuyện lãng mạn mang hơi hướng cổ đại xen chút hiện đại thì Y Thủ Che Thiên của tác giả Mộ Anh Lạc chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nội dung truyện sẽ không quá xa vời với thực tại nhưng vẫn rất gần gũi, thân thuộc, tạo cảm giác cho người đọc như nhập tâm vào câu chuyện mà tác giả đang dẫn dắt.

Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên là một truyện ngôn tình Trung Quốc cổ đại xen lẫn với hiện đại. Tác phẩm là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Đọc truyện, bạn sẽ bắt gặp cô nàng Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chỉ Ly khác. Mộ Chỉ Ly chính là tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Truyện Y Thủ Che Thiên

Truyện Y Thủ Che Thiên

Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu. Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.

Trích đoạn mà khi đọc truyện ngôn tình này mà tôi vô cùng ấn tượng với nữ chính trong câu chuyện:

Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường

“Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.”

Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói

“Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.”

Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất…

Truyện ngôn tình Y Thủ Che Thiên

Truyện ngôn tình Y Thủ Che Thiên

Xem nàng như vậy làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc?

Nói về thể loại truyện ngôn tình hiện đại xen lẫn với cổ đại thì truyện Y Thủ Che Thiên của Mộ Anh Lạc là tác phẩm được coi là hay nhất từ xưa đến nay. Không là quá khi dùng những từ ngữ để khen ngợi “đứa con tinh thần” này của Mộ Anh Lạc.

Tác giả đã thành công khi lôi kéo được người đọc đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác, vượt từ không gian này qua không gian khác, xoay chuyển tình thế khiến cho chúng ta càng đọc càng muốn xem diễn biến tiếp theo thế nào. Hãy đọc và cảm nhận nó!

Các bạn có thể đọc thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại: http://webtruyen.com

Phượng Linh

Nội dung cùng danh mục