Truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk – showbiz sủng

Truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk đầu tiên phải nói khi nhìn số chương mình cũng cảm thấy phát hoả , vốn nghĩ chỉ đọc sơ rồi thôi . Những chương đầu tiết tấu khá chậm nhưng dần dần tăng tốc cuốn bạn vào , chính mình khi đọc cũng không để ý từ lúc nào chưa đầy 5 ngày đọc gần 500 chương.

Truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk hay không hẳn phải tuỳ cảm nhận mỗi người nhưng nó khá thích hợp để giết thời gian, NẾU bạn kiên nhẫn chút xíu và là dân THÍCH NGÔN, thích ngọt nhưng quá chán nữ chính “bánh bèo” “bạch liên hoa” thì có lẽ nữ chính bộ không tới nỗi làm bạn thất vọng?
Kiều Luyến – cô lúc mười mấy tuổi do gặp biến cố từ đại tiểu thư Kiều gia mất hết ba mẹ , lại phải trắng tay tự mình nuôi dưỡng người em trai bị thương ở chân ròng rã 8 năm! Cô phải làm “chó” săn tin , có lúc vì thanh toán tiền nhà và tiền thuốc cho em mình liền phải rình mò tìm tin ở nhà minh tinh mấy ngày liền chỉ dám ăn ổ bánh mì khô khan.
Cô rất quật cường nhưng biết lấy lui làm tiến , miệng lưỡi cũng không phải dạng vừa .
Ngoài ra cô còn cả dàn harem soái ca khoảng 4-5 anh gì đó nhưng luôn keep tấm lòng son and không rải thính lung tung.


Năm ấy cô chơi game có nickname là Tiểu Kiều , cô lúc ấy cứ gặp là đánh , rất hiếu chiến , sau cùng Tử Xuyên – đệ nhất toàn server qua một tình huống ngẫu nhiên mà quen biết trên game , dần dần thân thiết và 2 người làm “bạn trai bạn gái” trên mạng , do luyện cùng cao thủ nên cô chơi game lên tay khá nhiều , năm ấy không ai chơi game không biết “Tử Xuyên” và “Tiểu Kiều” 2 cái tên huyền thoại ấy!
Vâng , bạn đoán đúng rồi , “Tử Xuyên” chính là nam chính của chúng ta !
– Thẩm Lương Xuyên : Thẩm ảnh đế . Anh cũng chính từ 1 kẻ bị đuổi ra khỏi nhà , phấn đấu trở thành ảnh đế . Anh có châm ngôn : “cái gì không biết , làm rồi sẽ biết ” có lẽ vì vậy mà anh trở thành ảnh đế . Anh tuy luôn lãnh đạm nhưng trong tình yêu truyen ngon tinh có chút hơi ngốc nghếch , ngược lại càng đáng yêu.
Ngoài “đường” của cặp đôi chính thì chi tiết gặp gỡ qua game của Thẩm Lương Tuyên và Kiều Luyến làm mình thấy được thanh xuân của ai cũng từng đầy nhiệt huyết như vậy , đẹp đẽ đến như vậy nhưng rồi cuối cùng cũng đành phải từ bỏ những giấc mộng ấy . Thực sự khiến người khác có chút tiếc nuối , cảm giác ấy có chút khó tả a !….
Xém chút quên mất 1 trong những người góp phần không nhỏ giúp Nam 9 Nữ 9 bồi đắn tình cảm chính là mẹ của TLX – Diệp Hoa , thật sự bà ấy rất cute , là bà mẹ chồng dễ thương nhất mình từng thấy.
CP này thực sự không tệ , tình yêu của 2 người họ không điên cuồng nhưng ấm ấp , họ chia sẻ , cảm thông , chấp nhận và tin tưởng đối phương .

Link đọc truyện: http://goctruyen.com/anh-de-than-bi-trom-cuoi-vo-yeu-toi-pk/

Review: Nguyễn Đoàn Thanh Vy từ Group Tầm Thư Các

Nội dung cùng danh mục