TOUCHWIZ SẼ TIẾP TỤC CÓ MẶT TRÊN GALAXY NOTE 7?

          TouchWiz cải tiến là một ứng dụng thành công trên bộ sản phẩm điện thoại đầu năm Samsung Galaxy S7/ S7 Edge. Chính vì vậy, có nhiều thông tin cho rằng rất có thể TouchWiz sẽ được giữ lại trên dien thoai samsung galaxy note 7. Tuy nhiên, giao diện này sẽ được cải tiến. Thông tin này dựa trên một clip xuất hiện trên trang HD.Blog.it (Italia) đã nhanh chóng lan truyền trên Youtube. Clip này cho thấy Galaxy Note 7 sở hữu một giao diện rất mới, vừa đẹp mà đơn giản hơn nhiều so với phiên bản TouchWiz trước đó được sử dụng cho bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge.

TouchWiz sẽ được giữ lại trên Samsung Galaxy Note 7?

TouchWiz sẽ được giữ lại trên Samsung Galaxy Note 7?

          Nội cung đoạn clip có phần hướng dẫn cách cài đặt widget ở màn hình Home, thay đổi màn hình nền, thay đổi theme…Qua đó, ta dễ dàng nhận thấy màu sắc giao diện là điểm nhấn lân này của TouchWiz thế hệ mới. Người dùng dễ dàng nhận thấy màu sắc giao diện, những hiệu ứng trên đồ họa trở nên trong suốt hơn.

Samsung tiếp tục cải tiến TouchWiz trên các dòng sản phẩm mới của mình

Samsung tiếp tục cải tiến TouchWiz trên các dòng sản phẩm mới của mình

          Trước đây, phần mềm TouchWiz của Samsung luôn bị chê thậm tệ. Tuy vậy nhưng qua mỗi đời sản phẩm, Samsung luôn cố gắng nâng cấp phần mềm này mà cương quyết không thay thế bằng một màn hình khác. Sau một thời gian dài thì cuối cùng Samsung cũng đạt được mục tiêu của mình. Phần mềm TouchWiz được cải tiến và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Thừa thắng xông lên, Samsung tiếp tục cải tiến TouchWiz trên các dòng sản phẩm mới của mình. Nhờ có sự nổ lực, Samsung đã đưa TouchWiz trở thành một trong những giao diện linh hoạt hoạt, nhẹ và hiệu quả nhất trong số các giao diện đang có mặt trên thị trường điện thoại hiện nay.

          Hiện đã có file APK, đây là file chứa một số ứng dụng cho SNote, SBrowser, launcher… sẽ được Samsung cập nhật giao diện mới. Tuy nhiên, để chạy được thì thiết bị Samsung yêu cầu phải được root. Tuy nhiên theo một số nguồn tin thì giao diện người dùng này có thể sẽ sớm được cập nhật chính thức.

 

Nội dung cùng danh mục