Top những truyện online đang thống trị bảng xếp hạng

Điển hình như tác phẩm Tổng giám đốc anh thật là hư đã đánh bại nhiều tác phẩm nổi danh khác để đứng đầu bảng xếp hạng tháng này. Trong cuộc chiến với quán quân bảng xếp hạng tại webtruyen.com, rất hiếm tân binh xuất hiện vì hiện tại vẫn có quá nhiều cảm xúc, quá nhiều ưu ái dành cho những tác phẩm kỳ cựu. Mời các bạn cùng điểm qua những siêu phẩm đặc sắc đã cũ nhưng vẫn khiến chúng ta lưu luyến, bồi hồi và thao thức khi nhắc về.

Truyện:  Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư  

Tác giả: Cơ Thủy Linh

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết

Nội dung truyện: Truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, câu chuyện khá thú vị và hấp dẫn, vừa có chút bá đạo, phúc hắc lại có cả những thăng trầm trong tình yêu. Truyện ngôn tình này khiến độc giả có chút xao lòng lại mang theo chút giải trí đang yêu.

Giống như những truyện ngôn tình khác viết về chuyện tình yêu tổng tài mang theo vui buồn như truyện: 365 ngày hôn nhân, Hợp đồng hôn nhân 100 ngày, hai nhân vật chính chính là “anh không tình tôi không nguyện” liền như thế bị ép lấy nhau. Nhưng ở đây, không có cái gọi là hợp đồng hữu danh vô thực mà là ép buộc theo nghĩa chính nó.

Hôn nhân không tồn tại tình yêu… liệu có sự hạnh phúc. Cuộc sống của cô sẽ như thế nào sau tất cả những gì đã và đang xảy ra? Cô cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân này, và âm thầm tìm cách lấy lại những thứ thuộc về mình. Nhưng nói nào ngay, con người chìm trong thù hận quanh năm rất dễ mệt mõi, cô sẽ cứ thế đau khổ, dày vò nhau hay gắn thêm một bước nữa để cùng nhau hóa giản nan kham?

Câu trả lời sẽ được hé mở qua từng chương truyện “Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư” của tác giả Cơ Thủy Linh – ngòi bút khá mặn nồng và đầy xúc cảm trong thể loại này. Mời các bạn theo dõi và cùng trải qua những sóng gió và thử thách trong tình yêu cũng như đời sống hôn nhân nhé!

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/tong-giam-doc-anh-that-la-hu/

Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Truyện: Triệu Hoán Thần Binh 

Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh

Thể loại: Tiên hiệp

Nội dung truyện: Nam nhân cầm thanh loan đao nhìn trường thương bị hủy ở trên tay hắn rơi xuống, khí tức anh hùng lập tức chấn động, lại xông qua chém giết.

Vu Nhai cảm thấy bất đắc dĩ.

Thế giới chết tiệt này, không có Huyền Binh bản mạng nhập thể chính là thấp hơn người một phần. Kẻ nắm giữ Huyền Binh chính là quý tộc. Huyền khí trong tay bọn họ, trăm phần trăm truyền chính là Huyền Binh huyền khí bản mạng nhập thể. Trừ khi chất liệu vũ khí của ngươi vô cùng tốt, còn không, gần như chỉ vừa va chạm sẽ lập tức vỡ nát. Hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành nho nhỏ, có thể được phân phối vũ khí chất liệu tốt sao? Nói thừa!

Nhìn thấy thanh loan đao kia đâm tới, từ huyền khí phía trên thanh loan đao có thể phán đoán được, người này hẳn là cao hơn so với mình mấy đẳng cấp. Hắn lại có Huyền Binh, hẳn là bối cảnh không nhỏ. Chất lượng Huyền Binh của hắn chí ít phải đạt được tam giai. Vậy phải làm sao?

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/trieu-hoan-than-binh/

Truyện: Hoành Tảo Hoang Vũ  

Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

Thể loại: Kiếm hiệp

Nội dung truyện: Truyện Hoành Tảo Hoang Vũ là một truyện mới, hấp dẫn được giới thiệu với các bạn trên trang đọc truyện online. Đây là một truyện giải trí khá thú vị dành cho các bạn yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hay kiếm hiệp. Truyện không quá hoành tráng to lớn nhưng xét về nội dung và kết cấu truyện hẳn bạn đọc sẽ không phải thất vọng hơn nữa cách kể chuyện của tác giả thực thu hút không đưa vào lối mòn.

Truyện kể về Lâm Lạc căn cốt yếu kém, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò cười của cả gia tộc nhưng từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.

Người ta vẫn cho rằng nhân thể có 360 khiếu huyệt có thể thu nạp linh khí cung cấp cho võ giả khả năng nghịch thiên đoạt thiên địa tạo hóa thành tựu đại đạo vô thượng. Nhưng không phải cứ sinh ra là có thể thu nạp linh khí mà cần thông qua tu luyện mà các khiếu huyệt mới có thể thu nạp linh khí. Phải nương theo quá trình rèn luyện và thu thập, tập luyện, tu tiên học đạo không chỉ cần có căn nguyên mà còn cần cả ý chí, đó là lẽ đương nhiên mà ai muốn bước theo con đường này đều phải hiểu.

Đọc truyện bạn sẽ thấy được nhiều cảnh giới được phân chia rõ ràng như: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thanh Huyền, Niết Âm, Minh Dương, Giác Vi, Thông Minh, Khuy Linh, Địa Nguyên, Thiên Hợp, Thích Biến. Cùng hòa vào câu chuyện để đi đến cảnh giới cuối cùng và thông đạt mọi chuyện nhé !!!

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/hoanh-tao-hoang-vu/

Hoành Tảo Hoang Vũ

Truyện: Thánh Vương

Tác giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Thể loại: Tiên hiệp

Nội dung truyện: Khí – là nguồn gốc sinh mệnh.

Khí công – là sinh mệnh bổn nguyên tu hành.

Tu luyện đạt tới tuyệt đỉnh tất sẽ sinh ra dị năng.

Cường giả khí công – có thể: Thủ phá nham bích, Nhĩ văn nghĩ đấu, Túc đạp ba diện, Khẩu thổ bích hỏa, Đao thương bất nhập, Khí tiếp vân hà, Thôn khí ích cốc, Bất thực yên hỏa, Niệm thông thiên địa, Thiên lý truy hồn, . . . .

Dương Kỳ chính là một người tu luyện khí công như vậy.

Phong Nhiêu đại lục –Yến Đô thành.

Thành thị này cũng được xem là một tòa thành dân cư đông đúc và giàu có trên đại lục, cho dù là ban đêm xe ngựa qua lại như cửi, đèn đuốc sáng trưng.

Bây giờ khí tiết đang là giữa hè, trong đem đen mây giăng đầy trời, nơi xa xa còn có tiếng sấm trầm muộn vang lên, trong không khí ẩm ướt hơi nước này, tựa hồ lôi vũ tùy thời phủ xuống bất cứ lúc nào.

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/thanh-vuong/

Truyện:  Bảy Ngày Ân Ái 

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết

Nội dung truyện: Truyện Bảy Ngày Ân Ái là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn. Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

Có người từng hỏi, thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục…

Khoảng cách rất gần, gần đến nỗi – do con người sắp đặt an bài.

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/bay-ngay-an-ai/

Bảy Ngày Ân Ái

Có thể nói ngoài tác phẩm được nhắc phía trên, thì các siêu phẩm được đánh giá cao tại webtruyen.com là một trong những trường hợp bom tấn đặc biệt, bởi lẽ bên cạnh hơi hướng truyện có lối, phong cách cũ, thì lời thoại được tiết chế đến tối thiểu, hơn nữa đây đều là những tác phẩm dài tập, khiến người đọc cảm thấy thổn thức, mong chờ và hoài niệm về lối hành văn chân thật, nhẹ nhàng, sâu sắc, có chút mộc mạc.

Song song đó, bạn sẽ cảm nhận những khoảnh khắc hoành tráng trong trí tưởng tượng cũng như tính nhân văn cao trào ở những điệp khúc sắc sảo được miêu tả qua từng con chữ tinh tế. Độc giả thậm chí tin rằng chỉ cần có thời gian, họ sẵn sàng đọc lại một lần nữa, vì với những tác phẩm này – một lần chưa bao giờ là đủ.

Nội dung cùng danh mục