Top 5 truyện kiếm hiệp được bạn đọc đánh giá cao trong tuần

Bạn đọc sẽ hài lòng khi đọc 5 tác phẩm truyền kiếm mới nhất của tác giả vang danh ở chốn “giang hồ”, lối hành văn từ đầu đến cuối có giọng văn bình bình, đơn giản. Nhân tình thế thái, sóng gió giang hồ hay âm mưu chính trị đủ các kiểu mà chỉ gói gọn qua cái nhìn đơn giản, bình thản của một con người đặc biệt mà không quan tâm đến sự đặc biệt của mình.

Mời các bạn đón xem các truyện được chia sẻ tại trang đọc truyện online này nhé.

1.Truyện Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư

– Giới thiệu: Truyện kể về với tuyệt kỹ khinh công và sử dụng ám khí ở mức thượng thừa, hai chân của anh ta không còn đi lại được do gia đình anh bị thảm sát lúc anh còn bé.

Người đứng thứ hai là Thiết thủ với thần quyền và nội lực vô biên. Người xếp thứ ba là Truy Mệnh với tuyệt kỹ Tủy Cước Song Tuyệt. Và người đứng cuối cùng là Lãnh Huyết, tuy anh có cái tên lạnh lùng nhưng bên trong là một nhiệt huyết sôi sục và cháy bỏng, Lãnh huyết sỡ hữu những đường kiếm pháp đệ nhất thiên hạ.

– Tác giả: Ôn Thụy An

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tu-dai-danh-bo-hoi-kinh-su/

Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư

2.Truyện Giang Hồ Bất Ai Đao

– Giới thiệu: Nhan Tiểu Đao đột nhiên phiêu bạt giang hồ, Tiết Bắc Phàm cất công truy đuổi Tiểu Đao. . . Giang hồ trở nên rối loạn. Người phiêu bạt giang hồ sao có thể không có kiếm kề bên, nhưng chung quy có kiếm kề bên nhất định là bản thân có vấn đề. Người đang yêu thoáng qua sao có thể không bị lừa dối, nhưng chung quy để bị lừa dối nhất định là bản thân có vấn đề.

Người đang đi đường lớn sao có thể không bị hãm hại, nhưng chung quy bị hãm hại nhất định là bản thân có vấn đề. Giang hồ hiểm ác, minh đao ám khí khó lòng phòng bị. Tình trường nham hiểm, sự lừa dối ở khắp nơi. Nơi đâu cũng đều hiểm ác, cảnh yên vui thái bình còn rất xa xôi. . . . . . Vì thế, muốn cho giang hồ không còn đao kiếm, thì phải có chút bản lãnh thật sự!

– Tác giả: Nhĩ Nhã

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/giang-ho-bat-ai-dao/

Giang Hồ Bất Ai Đao

3.Truyện Quần Long Chi Thủ

– Giới thiệu: Hắn là một hoàng đế, nhưng chắc chắn không phải là một hoàng đế tốt. Hắn sủng ái kẻ xấu, ngu ngốc hủ bại, khiến cho nịnh thần nắm quyền, tiểu nhân đắc chí, trung lương gặp nạn, họa nước hại dân, bóc lột tận cùng. Rất nhiều người căm hận muốn giết chết hắn, nhưng hắn vẫn như trước nghênh ngang không biết, để một đám tiểu nhân nịnh thần vây quanh, ngày ngày phong hoa tuyết nguyệt, tìm vui hưởng lạc.

Không biết có bao nhiêu người muốn giết chết hôn quân này để cứu vạn dân. Bốn người Tôn Vưu Liệt, Lương Tiện Nhi, Hà Thái Tuyệt, Dư Canh Mãnh đã chờ rất lâu, đợi rất nhiều lần, cuối cùng đã chờ được thời cơ tuyệt hảo này. Thiên tử phong lưu này có tam cung lục viện vẫn không đủ, còn muốn ngồi kiệu vi hành, đến Đông Kinh phồn thịnh để tìm kỹ nữ.

– Tác giả: Ôn Thụy An

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/quan-long-chi-thu/

4.Truyện Thần Châu Kỳ Hiệp

– Giới thiệu: Truyện bắt đầu ta thường thấy xuất hiện các cao thủ, những người mà mọi người phải e dè, nể sợ. Muốn trở thành cao thủ võ lâm phải là bậc anh tài xuất chúng, tinh thông võ nghệ. thuật pháp, nhanh nhạy và nhất là tâm phải tĩnh.

 Tĩnh để thấy được động, tĩnh để có thế mà động, tĩnh để làm đối phương bất động. Kỳ thật, cao thủ có một khỏa tịch mịch tâm, bởi vì cao thủ tạo nên vốn là dùng tịch mịch chồng chất mà thành. Muốn khoái hoạt, muốn đặc sắc, muốn không có gì lo lắng, cũng đừng đem làm cao thủ.

– Tác giả: Ôn Thụy An

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tich-mich-cao-thu-than-chau-ky-hiep/

5.Truyện Thần Châu Tam Kiệt

– Giới thiệu: Vẫn là cuộc hành trình của ba người, vẫn là cuộc truy đuổi, vẫn là những khó khăn, nhưng ta lại thấy được đâu là tình huynh đệ gắn kết, đâu là lòng người hiểm ác, đâu là tinh thần hiệp nghĩa. Rồi còn những gì sẽ chờ đón họ phía trước, một Âu Dương Siêu tài ba xuất chúng, vang danh thiên hạ;  một Giang Mẫn thấu lý đạt tình cùng với Tiểu Quyên. Đọc truyện để chu du và trải nghiệm cùng các nhân vật để biết đâu là võ lâm, là chốn giang hồ.

– Tác giả: Trần Thanh Vân

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/luc-tieu-phung/

Thần Châu Tam Kiệt

Mô típ khi đọc truyện kiếm hiệp này không phải mới nhưng lại không hề nhàm chán. Tác giả đã dựng nên truyện khá đặc sắc, với những tình tiết truyện thực hấp dẫn, lối văn phong phú, sáng tạo làm bạn đọc không thể rời mắt. Đối với anh ta thì dường như chẳng có gì quan trọng ngoài sự hiện diện của một con người trong cuộc đời mình chứ không phải là bảo kiếm hay danh vọng. Chung quy lại là sau những “chém giết đầu rơi máu chảy” trong những truyện kiếm hiệp khác thì quyển giống như là một điểm lặng cho đầu óc được nghỉ xả hơi vậy.

Nội dung cùng danh mục