Tính năng mới giúp Galaxy Note 7 vượt mặt iPhone 7

Sản phẩm tiếp nối chiếc Galaxy Note 5 – dt samsung galaxy note 7 có thể vượt qua iPhone 7 bằng loạt tính năng mới. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Galaxy Note 7 mới lạ hơn khi đi kèm màn hình cong

Galaxy Note 7 mới lạ hơn khi đi kèm màn hình cong

Ảnh chụp màn hình mới đây cho thấy được tính năng Lệnh không chạm ( Air Command) của Samsung không có nhiều sự chỉnh sửa mới. Nó sẽ chỉ được thiết kế lại các icon cho gọn gàng, sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, màu sắc hiển thị cũng trở nên hoàn hảo và sáng trong hơn. Nhìn vào dễ nhận ra những tính năng quen thuộc như Action Memo, Screen Write, Smart Select… Và tính năng mới bổ sung gọi là Glance.

Bút S pen với nhiều tính năng hiện đại trợ tá đắc lực trong công việc

Bút S pen với nhiều tính năng hiện đại trợ tá đắc lực trong công việc

Một bằng chứng mới đây khẳng định  chắc chắn Galaxy Note 7 sẽ có một máy quét mống mắt có khả năng mở khóa các thiết bị nhanh hơn so với cảm biến dấu vân tay. Một ảnh chụp giao diện cài đặt màn hình khóa và bảo mật cho thấy mọi tính năng Iris xuất hiện trong phần này kèm theo bản thông báo điều kiện và hướng dẫn sử dụng tính năng mới này.

Tuy đã có công nghệ quét võng mạc Iris,  Samsung Galaxy Note 7 vẫn sở hữu nút Home vật lý truyền thống kết hợp cảm ứng vân tay. Ở Note 7, cảm giác dung lượng bộ nhớ chật hẹp đã không còn. Khi Samsung quyết định sẽ làm mới dung lượng máy lên 64 GB. Và máy được trang bị thẻ nhớ ngoài. Note 7 có thể đi kèm phiên bản 256 GB lưu trữ nội bộ. Cùng dung lượng pin được nâng cấp lên 3500 mHz.

Mẫu Note 7 mới nhất sẽ được trang bị công nghệ cảm biến quét võng mạc

Mẫu Note 7 mới nhất sẽ được trang bị công nghệ cảm biến quét võng mạc

Galaxy Note 7 vẫn được trang bị tính năng chống thấm IP 68. Tính năng luôn hiển thị Alway On cùng những tính năng độc đáo trên S pen. Cụm camera 12 MP cảm biến được cho là có một f / 1.4 khẩu độ (của S7 là f / 1.7). Và gọn nhẹ hơn, cho chất lượng ảnh chân thật.

Loạt tính năng hiện đại cho thấy sự vượt trội về công nghệ chế tạo Smartphone của Samsung. Với Galaxy Note 7, Samsung kì vọng sẽ vượt mặt về lượng đơn đặt hàng so với iPhone 7 của Apple.

Nội dung cùng danh mục