THÔNG TIN XOAY QUANH GALAXY NOTE 7

            Trước khi Samsung thông báo về tên gọi sản phẩm mới ra mắt cuối năm nay đã có rất nhiều tin đồn về một Galaxy Note 6 và Note 6 edge. Tuy nhiên, sau khi biết được thông tin về tên gọi hoàn toàn không hề có Galaxy Note 6 và Note 6 edge mà chỉ có duy nhất một galaxy note 7 chính hãng đã làm moị người khá bất ngờ. Thế nhưng, vẫn tiếp tục có những tin đồn mới xoay quanh Galaxy Note 7.

            Tại Trung Quốc vừa qua đã có một số thông tin về Samsung Galaxy Note 7 như sau: Màn hình chính thức của máy là 5.7 inch chứ không phải là 5.8 inch như dự đoán trước đó. Độ phân giải là 1440 x 2.560 pixel, nền Super AMOLED.

Tại Trung Quốc vừa qua đã có một số thông tin về Samsung Galaxy Note 7

Tại Trung Quốc vừa qua đã có một số thông tin về Samsung Galaxy Note 7

            Còn thông tin về Samsung Galaxy Note 7 có tới hai phiên bản chipset, một là chipset Qualcomm Snapdragon 821 – xung nhịp 2.3GHz, hai là chipset Samsung Exynos 8893 xung nhịp 2.6-2.7GHz có vẻ không chính xác lắm khi mới đây, Samsung tuyên bố chỉ sản xuất một phiên bản Galaxy Note 7 duy nhất. Máy sử dụng RAM LPDDR4, một loại Ram có ưu điểm về việc tiết kiệm điện năng. Thông tin này có vẻ chính xác khi Samsung đã chính thức giới thiệu các mô-đun RAM 12Gb LPDDR4.

            Về camera thì thông số của Samsung Galaxy Note 7 sẽ y như phiên bản trước đó là S7/ S7 Edge, camera chính là 12 MP, khẩu độ f/1.7, chế độ lấy nét PDAF, tính năng chụp RAW đi kèm tính năng ổn định quang học OIS, Camera trước 5MP.

Để xác thực mọi tin đồn đều phải chờ đến ngày ra mắt sản phẩm mới của Samsung

Để xác thực mọi tin đồn đều phải chờ đến ngày ra mắt sản phẩm mới của Samsung

            Còn theo nguồn tin từ Hàn Quốc, tính năng quết võng mạc của Samsung Galaxy Note 7 sẽ được nhà sản xuất linh kiện Patron cung cấp với tên gọi là Iris. Công nghệ này không phải là phát minh mới nhưng Samsung đã biết đi lên từ những thất bại của hãng khác. Tính năng này sẽ có mức độ bảo mật cao, khả năng quét võng mạc trong thời gian nhanh hơn với 266 điểm nhận dạng.

            Cuối cùng là khả năng kháng bụi và nước. Mặc dù có thêm bút cảm ứng S – Pen nhưng Galaxy Note 7 vẫn đảm bảo được chỉ số IP68 như trước đây. Ngoài ra, trong dòng sản phẩm lần này còn có sự xuất hiện của màu Blue Coral (xanh san hô) cũng là điểm đáng mong đợi của Galaxy Note 7.

 

Nội dung cùng danh mục