Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển tinh tế đằng cấp

Biệt thự cổ điển là một kiến trúc ấn tượng nổi bật bởi sự đẳng cấp, sang trọng, tinh tế.Khi nhìn vào các thước cột bề thế uy nghi các chi tiết phào chỉ tinh tế ngoài tác dụng làm đẹp còn có công dụng nâng đỡ hệ mái lan can, ban công ngắm cảnh sân thượng.

 

Hệ mái cao tạo khoảng không gian tầng gác mái mang những ô cửa sổ lấy sáng gợi nhớ đến phong cách nhà thờ Pháp thế kỉ 18. Cửa sổ lấy sáng vòm bán nguyệt với những đường cong uyển chuyển nhẹ nhàng. Hệ kính cường lực lấy sáng tạo nét đẹp đẳng cấp và hiện đại cho thiết kế biệt thự này.

Ảnh minh họa.

Các chi tiết gờ, phào, chỉ, họa tiết phù điêu cùng hoa văn trạm trổ khiến nên sự hấp dẫn, vẻ diễm lệ, quý tộc cho căn biệt thự cổ điển. Về sự hài hòa màu sắc, biệt thự cổ điển vượt trội sắc trắng thanh lịch, thuần tuý mà vô cùng tinh tế như các kiệt tác điêu khắc của thời gian Phục Hưng. Chính sắc trắng này khiến cho nền tô điểm nổi bật cho các chi tiết kiến trúc độc đáo và công cu li như các thước chỉ, phù điêu, hoa văn, thước cột, các bệ đỡ, lan cang, mái vòm.

Ảnh minh họa.

 

Hòa quyện với sắc trắng quyền lực chính là màu đen và vàng.

 

Màu đen đại diện cho thời trang mạnh mẽ và tiên tiến trong khoảng các sườn cửa sắc, hàng rào, đèn; Màu vàng đồng đại diện cho tính vương kém chất lượng, quý tộc vượt bậc ở những chi tiết nhấn nhá bằng hệ thống hoa văn khuông cửa sổ, hàng rào bao vòng quanh nhà và cửa chính được kiểu dáng tinh tế, chi tiết. Chất liệu đá hoa cương cũng được ưu ái sử dụng để ốp 1 phần tường garage và hàng rào phía ngoài.

Mảng xanh trong khoảng những hàng cây lớn cao trong vườn nhà ra tận cổng chính và các mảng tường rào. Chính những sắc xanh và thỉnh thoảng điểm thêm sắc màu rỡ ràng của vài loài hoa sẽ là điểm hay tuyệt vời cho dự án bởi sự hòa hợp giữa dự án, thiên nhiên và con người

Để một công trình hoàn thiện thì ngoài những nét đẹp kiến trúc ngoại thất, gia chủ còn cần phải đầu tư nghiêm chỉnh cho phần thiết kế nội thất và đồ vật bên trong nhà để trở thành hoàn hảo và đẳng cấp nhất.