Thiết kế của Galaxy S7 và LG G5 sản phẩm nào ấn tượng hơn?

Samung Galaxy S7 và LG G5 là hai sản phẩm tiêu biểu của hai thương hiệu đình đám tới từ Hàn Quốc. Việc so sánh về thiết kế của hai mẫu điện thoại này cần có sự am hiểu cụ thể về mọi thông tin liên quan tới chúng mới giúp đưa ra được đánh giá công bằng và khách quan nhất.

Giữa Samsung Galaxy S7 và LG G5 sản phẩm nào có thiết kế hoàn hảo hơn?

Giữa Samsung Galaxy S7 và LG G5 sản phẩm nào có thiết kế hoàn hảo hơn?

Thời gian vừa qua, LG đã cho ra mắt thị trường sản phẩm G5 của mình với vỏ nhôm cao cấp.Thiết kế của máy có dải camera đen nằm ở phía sau lưng. Chính việc thiết kế camera đã khiến G5 bị mang ra so sánh khá nhiều với sản phẩm Nexus 6P của Huawei. Trong khi đó, ở chiều ngược lại thì chiếc điện thoại galaxy s7 năm nay của Samsung được thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với người an hem tiền nhiệm là S6 ra mắt vào năm ngoái với viền kim loại và mặt lưng sử dụng kính cao cấp.

LG G5 có thiết kế khá mềm mại và bắt mắt.

LG G5 có thiết kế khá mềm mại và bắt mắt.

Việc đánh giá hai mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7 và LG G5 là đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Tuy rằng sở hữu những điểm mạnh trên chiếc S6 rất được người dùng ưa chuộng, trong khi đó chiếc G5 của LG lại có nhiều điểm giống Nexus 6P không được người dùng đánh giá cao. Song Samung Galaxy S7 và LG G5 đều có những thế mạnh và yếu điểm riêng của mình.

Còn Galaxy S7 có sự mạnh mẽ, hài hòa và không kém phần ấn tượng.

Còn Galaxy S7 có sự mạnh mẽ, hài hòa và không kém phần ấn tượng.

Galaxy S7 sở hữu mặt lưng bằng kính cao cấp nên thường để lại tình trạng bám vân tay rõ rệt. Đồng thời phần mặt lưng kính cũng rất dễ bị vỡ nếu không may bạn làm rơi máy. Đây chính là yếu điểm lớn nhất nằm ở thiết kế của chiếc S7 mới được đưa ra thị trường vào đầu năm nay.

Xét về kích cỡ thì chiếc G5 có kích thước lớn hơn S7 khá nhiều. Chính điều này giúp cho màn hình của G5 lớn hơn khoảng 0.2 inch so với chiếc S7 của Samsung. Độ dày của hai mẫu điện thoại này cũng không có mấy khác biệt khi cầm trên tay và vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nhìn chung, hai chiếc điện thoại mới nhất vừa được ra mắt trong năm nay là Samsung Galaxy S7 và LG G5 đều có thiết kế khá hoàn hảo, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Việc lựa chọn sản phẩm nào có thiết kế đẹp hơn phụ thuộc vào con mắt đánh giá của mỗi người.

Nội dung cùng danh mục