Tận hưởng sự náo nhiệt ở Sân Vận Động Lam Sơn – Vũng Tàu  

Sân Vận Động Lam Sơn

Trong những chuyến du lịch Vũng Tàu, dù dài hay ngắn ngày thì đều có một địa điểm mà du khách không nên bỏ qua cơ hội để tham quan – đó là sân vận động Lam Sơn. Nơi đây nổi tiếng là trường đua chó duy nhất có quy mô rộng lớn và là một điểm giải trí rất thú vị, thu hút được nhiều sự quan tâm của hầu hết khách tham quan.

Sân Vận Động Lam Sơn

Dù bạn đã chưa từng tham gia vào một chuyến du lịch đến Vũng Tàu lần nào đi chăng nữa, thì chắn hẳn bạn cũng đa được nghe qua nhiều thông tin về môn đua chó độc đáo chỉ có ở thành phố này. Và cụ thể nơi diễn ra môn thể thao độc đáo là trường đua chó tại sân vận động Lam Sơn, cũng là điểm tham quan Vũng Tàu thường xuyên được nhắc tới trong các tour về thăm Vũng Tàu của du khách.

Sân vận động Lam Sơn nằm trên con đường Lê Lợi của thành phố Vũng Tàu, với sức chứa lên đến 5000 người. Sân vận động này còn có một khu vực dành riêng cho các hội viên – tức những người là chủ sở hữu của những chú chó tham gia đua. Bên cạnh quy mô hoành tráng, sân vận động Lam Sơn còn có hệ thống bán vé dự thưởng cũng như hệ thống tính điểm đua hoàn toàn tự động để phục vụ du khách đến xem.

Du khách tham gia dự thưởng có thể theo dõi toàn bộ quá trình dự thưởng, cơ chế tính điểm được cập nhật liên tục trên màn hình TV. Đây là điểm đặc biệt tại sân vận động Lam Sơn đã góp phần không nhỏ cho việc tăng tính giải trí cho cuộc đua và sự hứng thú nơi của khán giả.

Những chú chó đua tham gia tranh tài đều đã được trải qua khóa huấn luyện của trung tâm nuôi và huấn luyện chó đua của thành phố Vũng Tàu. Với số lượng khoảng 500 chú chó có giống tốt được nhập về từ Úc đã được trải qua huấn luyện bài bản, những cuộc thi tài giữa các vận động viên đặc biệt này tại sân vận động Lam Sơn đều diễn ra cực kỳ kịch tính và mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Sân vận động Lam Sơn là một sân chơi giải trí hết sức thú vị, dành cho những du khách đang tận hưởng hành trình khám phá thành phố Vũng Tàu. Đến thăm nơi này vào bất cứ khoảng thời gian nào, dù có lịch đua hay không, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự hào hứng của du khách tham quan. Chính vì thế cho nên, nếu có dịp tham gia vào một chuyến du lịch Vũng Tàu, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội ghé thăm điểm tham quan Vũng Tàu đặc biệt này nhé.

Nội dung cùng danh mục