Tại Nga, những thông tin về bút cảm ứng S Pen của Galaxy Note 7 được xác thực

Theo đó, tại Nga thì galaxy note 7 chính hãng được biết tới với tên mã SM-N930FD đã chứng thực nhiều thông tin. Trong số đó, những thông tin liên quan tới bút cảm ứng S Pen cũng được khẳng định sẽ mang nhiều tính năng mới.

Galaxy Note 7 đã được xác thực nhiều thông tin tại Nga.

Galaxy Note 7 đã được xác thực nhiều thông tin tại Nga.

Những thông tin này xuất hiện trên trang MobilTelefon (Nga) đã khẳng định Galaxy Note 7 mang tên mã  SM-N930FD. Từ tên mã của sản phẩm có xuất hiện chữ D nên nhiều người tin tưởng rằng đó là viết tắt của từ Dual sim, tức là sản phẩm này sẽ được trang bị có 2 sim, 2 sóng phục vụ người dùng.

Một trang khác là Phonearena cũng có nhiều thông tin của Galaxy Note 7 bị rò rỉ. Những hình ảnh về bộ đôi S7 và S7 Egde đã từng xuất hiện trên trang này, đã được xác thực nên độ tin cậy là khá cao. Bởi thế mà bất kỳ thông tin nào liên quan được trang tin này đăng tải đều có được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng.

Thông tin về bút cảm ứng S Pen với nhiều cải tiến đáng kể.

Thông tin về bút cảm ứng S Pen với nhiều cải tiến đáng kể.

Không chỉ vậy, có nhiều tính năng được Samsung tích hợp cho chiếc bút cảm ứng S Pen của mình nhằm mang tới hiệu quả sử dụng cao hơn, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu những tiện ích trên bút cảm ứng là sự thực thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một thế hệ Note 7 hoàn thiện hơn, tiện ích hơn khi cung cấp tới người dùng.

Chiếc bút stylus này sẽ được Samsung thiết kế có bộ phận phím bấm, cải thiện kết nối Bluetooth LE, hỗ trợ khả năng tương tác với viền cong,… và nhiều tính năng mới hứa hẹn mang tới sự tiện lợi  trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Để mang tới sản phẩm hoàn hảo tới tay người dùng.

Để mang tới sản phẩm hoàn hảo tới tay người dùng.

Những thông tin liên quan tới chiếc bút cảm ứng sử dụng trên Galaxy Note 7 là rất nhiều. Bất kỳ thông tin nào cũng nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Và càng khiến sức nóng của sản phẩm lần này Samsung ra mắt tăng lên gấp bội.

 

 

Nội dung cùng danh mục