Sốc với trào lưu làm áo lớp khiến giới trẻ phát cuồng

Áo lớp không còn xa lạ gì với các teen, nó không chỉ là thương hiệu, thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi lớp, mà đó được coi như là kỷ vật lưu giữ những kí ức đẹp của thời học sinh. Với sự sáng tạo “bá đạo trên từng hạt gạo” của lưới tuổi học trò thì ngày nay những chiếc áo lớp không chỉ là thể hiện sự đoàn kết của một tập thể lớp mà còn thể hiện cá tính với những trò “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” của mình. Hiện nay việc làm áo lớp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã với các style khác nhau. Và trào lưu sáng tạo ra những chiếc áo lớp độc đáo, không động hàng đã được các dịch vụ in áo lớp đẹp cách tân, tạo ra những câu slogan cực “bá đạo”, những chiếc áo cực cool dưới bàn tay thiết kế của cô cậu học trò.

Sốc với trào lưu làm áo lớp khiến giới trẻ phát cuồng

Hình in slogan “bá đạo” được nhiều bạn trẻ đón nhận

Những câu slogan độc, lạ, không giống ai luôn được các bạn trẻ săn đón tạo thành một khẩu hiệu “bất diệt” của lớp. Và những câu slogan đó được xem là “bản quyền” của lớp học đó. Cùng với thiết kế phá cách, tinh tế nhưng không kém phần ngộ nghĩnh từ các “nhà thiết kế” trẻ đã tạo nên chiếc áo đồng phục độc, ấn tượng, mà khi ra đường, hay đi ngang qua lớp học bên cạnh khiến họ phải đều ghen tỵ.

Áo thun 3D sự lựa chọn “ngông cuồng”

Áo thun 3D hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, và được các bạn trẻ, đặc biệt các cô cậu học sinh săn đón. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để làm áo lớp, nó thể hiện phong cách, cá tính, một chút “ngông” của tuổi trẻ. Đây là mẫu áo với hình ảnh sống động, sắc nét, thể hiện hết các chiêu trò ma quỷ của các cô cậu học trò, và hơn hết là lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời học sinh.

Trào lưu in áo lớp xin đừng hỏi “bá đạo”

Nắm bắt được trào lưu  mặc áo “xin đừng hỏi” trên facebook, nhiều cô cậu học trò đã nhanh chóng thiết kế áo lớp với trào lưu “xin đừng hỏi”. Những hình ảnh những dòng chữ vô cùng đáng yêu với rất nhiều nội dung về học hành vui nhộn như: “lớp tôi có chơi mới có học, vui lòng đừng hỏi thêm”, hoặc “đang đi học, sẽ cố gắng phấn đấu, vui lòng đừng hỏi thêm…” Sự hài hước trên chiếc áo này thể hiện sự sáng tạo, ngây thơ, và sự hài hước của lưới tuổi học sinh.

Nội dung cùng danh mục