So sánh khả năng hiển thị của iPhone 6s Plus và Galaxy Note 7

Sự cạnh tranh, so gắng giữa Samsung và Apole chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi thế cho nên các sản phẩm của hai thương hiệu này luôn bị mang ra so sánh với nhau. Cùng tìm hiểu để đánh giá, so sánh về khả năng hiển thị của iPhone 6s Plus và galaxy note 7 chinh hang.

Galaxy Note 7 là sản phẩm sắp được Samsung cho ra mắt.

Galaxy Note 7 là sản phẩm sắp được Samsung cho ra mắt.

Khả năng hiển thị của Galaxy Note 7

Samsung galaxy Note có đặc trưng là đều sở hữu màn hình hiển thị kích thước 5,7 inch. Dù rằng đã có nhiều thông tin trái chiều xung quanh vấn đề này nhưng có vẻ Samsung vẫn giữ nguyên kích thước màn hình ở phiên bản Note 7 lần này.

Không chỉ vậy, việc Samsung có thể sử dụng thiết kế màn hình con tràn 2 cạnh cho Note7 cũng khiến người dùng vô cùng háo hức, chờ đợi vào một sản phẩm có thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, chưa biết liệu rằng Note 7 có phiên bản màn hình phẳng hay không.

Sản phầm được đồn đoán sẽ có khả năng hiển thị màn hình ấn tượng.

Sản phầm được đồn đoán sẽ có khả năng hiển thị màn hình ấn tượng.

Màn hình của Galaxy Note 7 vẫn là Super AMOLED, độ phân giải sẽ là Quad HD, mật độ điểm ảnh sẽ là 515 ppi nếu kích thước màn hình không có gì thay đổi. Đây sẽ là sản phẩm mới của Samsung mang khả năng hiển thị vượt trội, hoàn hảo và những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Khả năng hiển thị của Galaxy Note 7 hoàn toàn có thể cạnh tranh với bất kỳ thiết bị nào khác có mặt trên thị trường.

Khả năng hiển thị của iPhone 6s Plus

Trong khi đó, iPhone 6s Plus của Apple được hãng trang bị có màn hình kích thước 5,5 inch, không được như những gì mà người dùng mong muốn, chờ đợi ban đầu. Không những thế, sản phẩm này của Apple cũng có độ phân giải thấp hơn so với dự kiến.

Với màn hình Full HD thì iPhoen 6s Plus sở hữu mật độ điểm ảnh là 401 ppi, thấp hơn khá nhiều so với chiếc Note 7 sắp ra mắt của Samsung. Chỉ cần dựa vào yếu tố này thôi cũng có thể thấy được rằng Note 7 mang tới khả năng hiển thị sắc nét, ấn tượng hơn so với iPhone 6s Plus.

Và nổi trội hơn cả iPhone 6s Plus.

Và nổi trội hơn cả iPhone 6s Plus.

Màn hình của iPhone 6s Plus là màn hình LCD hiển thị IPS với màu sắc chân thực hơn so với màn hình AMOLED mà Note 7 sở hữu. Tuy nhiên, sự sống động là những gì mà màn hình AMOLED tỏ ra vượt trội hơn.

Đánh giá một cách khách quan thì có vẻ như Galaxy Note 7 sở hữu màn hình chất lượng, mang tới khả năng hiển thị tốt hơn. Tuy nhiên, khi mà sản phẩm chưa chính thức được Samsung cho ra mắt thì mọi chuyện vẫn còn đang bỏ ngỏ.

 

Nội dung cùng danh mục