Rò rỉ hình ảnh iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Với dòng siêu phẩm iPhone 6S và 6S Plus vừa được nhà sản xuất Apple cho ra một thời gian, được rất nhiều người dùng hưởng ứng và khen ngợi, từ đó càng người sử dụng kỳ vọng sẽ thấy được một siêu phẩm cao cấp hơn đến từ hãng Apple.  Hiện nay đã có nhiều thông tin không chính thức về dòng sản phẩm sắp tới dien thoai iphone 7 của hãng, trong đó bất ngờ đã xuất hiện một số hình ảnh mới nhất của dòng sản phẩm này ngay tại Việt Nam. Trên nhiều trang báo Việt Nam đã đăng tải thông tin về sự xuất hiện của những chiếc iPhone 7 trên thị trường Việt Nam. Chính xác hơn đây là hình ảnh bộ vỏ của mẫu sản phẩm được cho là iPhone 7. Được biết bộ vỏ này được một khách hàng trong nước nhập về từ Trung Quốc.

Hình ảnh bộ vỏ iPhone7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Hình ảnh bộ vỏ iPhone7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Thông qua những hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy  bộ vỏ của dòng sản phẩm được cho là iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam bao gồm có 4 màu là vàng, vàng hồng, bạc và xám. Trên bộ vỏ của sản phẩm đều có hình logo táo khuyết của hãng Apple, dòng chữ iPhone được in mờ cùng các dòng thông tin liên quan đến sản phẩm đều được in ở mặt sau vỏ sản phẩm. Ở đây chúng ta cũng có thể thấy được logo FCC của Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ.

 Những hình ảnh được cho là khá giống với miêu ta về iPhone 7

Những hình ảnh được cho là khá giống với miêu ta về iPhone 7

Từ bộ vỏ này ta cũng có thể biết thêm một số thông tin về dòng sản phẩm iPhone 7 mà chúng ta có thể khai thác từ những hình ảnh này trong đó việc thiết bị sẽ được trang bị một camera lồi ra ở mặt sau. Không những vậy, cổng jack tai nghe 3.5 mm cũng đã biến mất. Điều này là khá trùng khớp với những thông tin được đồn đoán về mẫu sản phẩm của Apple. Tuy nhiên cũng không có gì là chắc chắn với dòng sản phẩm sắp tới này, những hình ảnh và nguồn tin đều chỉ là những tin đồn, tuy vậy những thông tin rò rỉ này cũng phần nào đốt nóng lòng mong đợi của người dùng yêu thích dòng sản phẩm của Apple.

Nội dung cùng danh mục