Review truyện Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia của tác giả Đại Mặc – Tình yêu lạ kỳ!

Sau hàng loạt tác phẩm thành công thì tác giả Đại Mặc tiếp tục cho ra mắt tiểu thuyết Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia với một mô típ tình yêu khác lạ. Họ là hai con người cao ngạo và lập dị, trái tim lại chứa quá nhiều tổn thương và nghi kị, nhưng bằng sự se duyên của số phận, tình yêu đã nở hoa trên mảnh đất khô cằn ấy. Một tình yêu kỳ lạ của những con người kỳ lạ, hấp dẫn có, ngọt ngào có mà ngược tâm cũng không thiếu. Tất cả những dư vị ấy đã tạo nên sức hút mãnh liệt cho truyện xuyên không này.

Tiểu thuyết Quỷ Y Vương Phi: Độc Sủng Chiến Vương Gia hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn văn học mạng.

quy y vuong phi doc sung chien vuong gia kể về hành trình xuyên không và làm lại cuộc đời của một bậc tài y của thế kỉ 21. Nàng là thiên tài gia chủ của Đường Môn thế gia, tuyệt sắc, ngông cuồng, lười biếng, độc ác. Với y thuật tinh thông bậc nhất cùng tính khí cao ngạo, nên dù đã 30 tuổi, nàng vẫn chưa có ý định kết hôn. Đang tận hưởng thú vui độc thân tao nhã thì bỗng dưng, nàng bị xuyên không về cổ đại và tỉnh dậy trong thân xác của Nhạc Thiên Tuyết – trưởng nữ của Đại Tướng quân, cô ta là một kẻ cao ngạo và kiêu căng, chưa từng biết lễ nghĩa là gì, khiến nhiều người chán ghét.

Từ đây, Quỷ Y của thế kỉ 21 bắt buộc phải tập làm quen và sống cuộc đời của Nhạc Thiên Tuyết. Cô đối diện với vô vàn mưu kế ám hại của di nương, của hoàng hậu cùng bao kẻ ghen ghét tính cách của Nhạc Thiên Tuyết trước kia. Nhưng bằng sự thông minh, cơ trí và tài năng y thuật của mình, Nhạc Thiên Tuyết đã từng bước làm nhục hết thảy bọn chúng. Những trường đoạn đấu trí này hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú, hồi hộp và hả hê xen lẫn khi doc truyen.

Trong một lần bị vu oan giá họa, nàng vô tình cứu mạng của Chiến Vương gia và từ đây, bắt đầu dây dưa rồi cuốn vào vòng xoáy tình ái với tên Vương gia lập dị này. Hắn là Chiến Vương của vương triều Thiên Long, là một vương gia có tật ở chân, dung nhan khuynh thành, lạnh lùng như băng sơn ngàn năm và tính cách độc ác lẫn nghi kị khiến người ta vừa sợ hãi vừa chán ghét.

Hai con người tâm cao khí ngạo như nhau, lại chứa quá nhiều cố chấp lẫn tổn thương trong lòng, vốn dĩ đừng nên dính dáng tới nhau. Nhưng trong một ngày “mắt nhắm mắt mở”, Nguyệt Lão lại se duyên nhầm cho họ. Để rồi một tình yêu lạ kỳ nhất từ trước tới nay chớm nở, cùng bao nước mắt và ngược tâm bắt đầu. Nhạc Thiên Tuyết thông minh cơ trí, xuất thủy phù dung lại tinh thông y học. Nàng vốn không có hứng thú với bọn nam nhân quý tộc trong triều. Chiến Vương gia cũng chưa từng có ý muốn thân mật với bất kỳ nữ nhân nào, nhưng hắn thực sự ưa thích và muốn độc chiếm Nhạc Thiên Tuyết làm của riêng của mình. Nàng càng phản kháng, hắn lại càng mong muốn chinh phục. Hắn ngỡ rằng sẽ thuần hóa được con ngựa bất kham là nàng, hắn tuyệt đối sẽ không yêu nàng. Nhưng sự đời nào ngờ được, chính tính cách lập dị, sự cố chấp mà lại lẫn khuất nét dịu dàng ấy của Nhạc Thiên Tuyết đã từng bước từng bước chinh phục trái tim hắn.

Chiến Vương gia hắn quyền lực khuynh đảo triều chính, xưa nay chưa từng muốn gì mà không thể không có, cho nên khi nhận thấy Thái tử cùng bọn nam nhân có ý muốn cầu thân với Nhạc Thiên Tuyết, hắn đã chơi đòn phủ đầu bằng chiêu tung tin đồn “gạo nấu thành cơm” khiến Nhạc Thiên Tuyết trở tay không kịp. Một phụ nữ hiện đại sống tới 30 tuổi như nàng, làm sao có thể động lòng vì một tên bệnh hoạn như Chiến Vương gia. Nhưng Nhạc Thiên Tuyết không ngờ rằng, sự dịu dàng, bá đạo cùng ngọt ngào mà Chiến Vương gia mang lại, đã khiến nàng – một cô nhi của hiện đại, dần dần động tâm mà chân thành yêu thương hắn.

Khi ta thực sự yêu một người, chính là lúc ta cho họ quyền làm tổn thương ta. Đặc biệt, khi đó là tình yêu giữa hai kẻ lạ kỳ nhất, cao ngạo nhất và cuộc tình đó nảy nở giữa bao mưu mô chốn cung đình. Nếu độc giả thích thú vì những màn đấu võ mồm giữa cặp đôi hay những cảnh ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau, thì chắc chắn sẽ phải trải qua tình cảnh ngược tâm khi chứng kiến hai kẻ cứng đầu này bị cuốn vào bao hiểu lầm, ân oán và nghi kỵ mà làm tổn thương nhau.

Liệu sau bao hiểu lầm và nước mắt, Nhạc Thiên Tuyết và Chiến Vương gia có nhận ra tình cảm sâu sắc mà mình dành cho đối phương? Liệu khi biết người con gái mình yêu thương lại chính là Quỷ Y vang danh thiên hạ, Chiến Vương gia sẽ xử trí thế nào? Kiếp trước, cô từng mong muốn được yêu thương hết lòng hết dạ với nam nhân chân chính yêu thương nàng, nhưng khi đối diện với sự bá đạo của Chiến Vương gia, nàng có muốn cùng hắn sống cả đời cùng nhau. Hay với tính cách của mình, nàng sẽ rời bỏ hắn vì bao đau khổ hắn mang lại cho nàng?

Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được tác giả Đại Mặc lý giải hợp lý, logic và bất ngờ vô cùng trong tiểu thuyết này. Chắc chắn, sẽ không làm độc giả thất vọng.

Độc giả có thể tìm cho mình câu trả lời ở đây: https://thegioitruyen.com/quy-y-vuong-phi-doc-sung-chien-vuong-gia.5025/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục