Review truyện Đại Đường Song Long Truyện của tác giả Huỳnh Dị – Con đường thành lập triều Đường

Thể loại Kiếm Hiệp là một thể loại rất quen thuộc cho những ai đam mê tiểu thuyết. Thể loại này thường được tạo nên từ sự kết hợp giữa hai thể loại Kiếm Hiệp xen lẫn yếu tố Lịch Sử. Đến với thể loại truyện này bạn sẽ được đến thế giới kiếm hiệp thời xa xưa, trải nghiệm những pha võ thuật đầy tính hấp dẫn và li kỳ. Đan xen với thể loại này là các tình tiết lịch sử vô cùng chân thật và sinh động. Thông qua những từ ngữ đa dạng sắc màu của tác giả một thời đại lịch sử hiện lên một cách rõ ràng và trang đầy tính hồi hộp. Mang đậm phong cách thời cổ đại Tiên Hiệp là thể loại truyện nổi tiếng và phổ biến nhất trong thế giới tiểu thuyết.

Là một người đam mê tiểu thuyết Đại Đường Song Long Truyện luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi mỗi khi tôi cần giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đến với cuốn tiểu thuyết này bạn sẽ chẳng rời mắt khỏi câu chuyện, bạn gần như sẽ bị hút vào những tình tiết thú vị của cuốn sách. Đại Đường Song Long Truyện là một lựa chọn vô cùng thích hợp với những người đam mê tiểu thuyết như chúng ta nhất là thể loại Tiên Hiệp đầy hấp dẫn này. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này Đại Đường Song Long Truyện chính là cuốn tiểu thuyết không thể nào bỏ qua được.

Kỳ tài võ thuật và con đường hình thành nhà Đường

Truyện Đại Đường Song Long là một bộ tiểu thuyết tràn đầy tính kịch tính của tác giả Huỳnh Dị. Câu chuyện xoay quanh hai đứa trẻ mồ côi sống dưới thời của vị vua hôn quân Dương Quảng. Trong một lần tình cờ phát hiện ra Trường Sinh Quyết hai đứa trẻ ấy đã bước vào con đường học nghệ, trở thành những cao thủ võ lâm giúp đỡ Lý Thế Dân lập nên triều đại nhà Đường. Dưới ngòi bút điêu luyện của Huỳnh Dị mỗi nhân vật trong câu chuyện hiện lên một cách chân thực nhất, mang đến cho người đọc cảm giác gần gũi của một con người thực sự chứ không phải là một nhân vật trong truyện.

Doc truyen kiem hiep này, độc giả sẽ vô cùng thích thú khi được cùng hai nhân vật Từ Tử Lăng và Khấu Trọng tham gia vào hành trình luyện võ đạo, và được chứng kiến sự hình thành nên triều đại nhà Đường một cách ngắn gọn và dễ hiễu nhất. Yêu thể loại Kiếm Hiệp chính là lội ngược dòng lịch sử, là có niềm yêu thích đối với các môn võ thuật cổ truyền thì Đại Đường Song Long Truyện sẽ đưa bạn đến với những thứ ấy. Hãy đến với Đại Đường Song Long Truyện bạn sẽ có những phút giây thảnh thơi bên bộ truyện này, tạo thêm tiếng cười trong cuộc sống của mỗi người.

Đại Đường Song Long Truyện là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng trong thể loại Kiếm Hiệp. Trung tâm câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính – là hai đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ mang tên Từ Tử Lăng và Khấu Trọng. Cả hai đều xuất thân từ Dương Châu trong một lần chạy loạn gia đình bị cường đạo giết hại nên lưu lạc đến kinh thành. Trong một lần gặp được cơ duyên, Từ Tử Lăng và Khấu Trọng đã có được Trường Sinh Quyết. Dưới sự dạy bảo tận tình của người mẹ nuôi Phó Quân Sước, Từ Tử Lăng và Khấu Trọng đã bước vào con đường võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long. Lúc bấy giờ là triều đại của vị vua Dương Quảng – một tên vua hôn quân xấu xa, ăn chơi sa đọa, làm nhân dân lâm vào cảnh lầm than.

Trước tình cảnh ấy, Đại Đường Song Long đã trợ giúp Lý Thế Dân đánh đổ vị vua sa đọa ấy, lập nên một triều đại mới – thời đại nhà Đường bắt đầu. Dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Huỳnh Dị, câu chuyện hiện lên rõ nét và đầy tính chân thực. Cách xây dựng tình huống của bộ tiểu thuyết này vô cùng li kỳ và gay cấn. Những tình tiết, những pha hàng động gây cấn, quá trình hình thành nên nhà Đường… Đặc biệt trong cuốn tiểu thuyết này bạn sẽ bắt gặp những từ ngữ văn phong vô cùng thú vị tạo nên sức hấp dẫn cho bộ truyện. Bạn là fan của thể loại Kiếm Hiệp, là người đam mê thể loại tiểu thuyết này thì Đại Đường Song Long Truyện chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bạn muốn biết câu chuyện diễn biến ra sao? Hành trình của hai chàng thanh niên Từ Tử Lăng và Khấu Trọng sẽ như thế nào mời bạn đón đọc và theo dõi bộ truyện Đại Đường Song Long Truyện của tác giả Huỳnh Dị. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khám phá một thế giới vô cùng mới lạ và đầy kịch tính.

Đến với Đại Đường Song Long Truyện điều khiến tôi ấn tượng nhất là cách khắc họa thời đại lịch sử của tác giả. Lịch sử đã tái hiện một cách sinh động và chân thực. Tuy chỉ mang một ít yếu tố lịch sử nhưng thông qua cuốn tiểu thuyết này mỗi người đọc vẫn cảm nhận đầy đủ các sự kiện lịch sử, hiểu rõ về thời đại mà cuốn tiểu thuyết đề cập đến. Đồng thời ở bộ truyện này mang đến cho độc giả một cảm giác vô cùng phấn khởi mỗi khi đọc, tinh thần hành hiệp trượng nghĩa, những yếu tố trong võ thuật được truyền đến người đọc vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra cách sử dụng từ ngữ, hình ảnh được khắc họa rất sinh động tạo nên hình ảnh truyện vô cùng linh hoạt.

Đặc biệt khi đọc dai duong song long truyen bạn sẽ cảm thấy mình như trở về thế giới xa xưa thật sự. Đây là điều làm tôi thích nhất ở Đại Đường Song Long Truyện. Quan trọng hơn hết khi đọc Đại Đường Song Long Truyện tôi vô cùng cảm thấy hững khởi khi được truyền cảm giác võ thuật trong câu chuyện, giống như bản thân được trở về thời thơ ấu khi mà còn mơ ước diệt trừ kẻ xấu, mang lại những điều tốt đẹp đến với những người xung quanh. Một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến các bạn trẻ hiện nay.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/dai-duong-song-long-truyen.9554/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục