Review truyện Cấm Ái Chi Tương Sủng của tác giả Tư Đồ Cẩm Tranh – Hành trình xuyên không hài hước!

Một bác sĩ ngoại khoa bỗng chốc bị xuyên không về quá khứ, sau khi bị tai nạn trên đường về nhà. Đến một thế giới xa lạ và đầy những nam nhân như lang sói, vị bác sĩ này đã trải qua một chuyến đi ngược thời gian đầy bi hài và nhiều tiếng cười bởi vẻ mặt như hoa như phấn của anh chính là mồi ngon cho các nam nhân ở đây tranh giành. Một câu chuyện hài hước vừa đủ, tình cảm vừa đủ mà cũng không thiếu những triết lý sâu sắc đã tạo nên sức hút đặc biệt cho truyện xuyên không đam mỹ Cấm Ái Chi Tương Sủng.

Bác sĩ ngoại khoa Lăng Ngạo chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào một hành trình xuyên về cổ đại hài hước mà ly kỳ như thế.

Nhân vật chính của tiểu thuyết đam mỹ cấm ái tình nhân này là vị bác sĩ ngoại khoa tài năng xuất chúng tên là Lăng Ngạo. Với “bàn tay vàng” trong y thuật cùng với vẻ ngoài điển trai, Lăng Ngạo có một cuộc sống đủ đầy vật chất và tinh thần khi anh là tâm điểm tán tỉnh của nhiều chàng trai. Những tưởng cuộc sống tốt đẹp của hắn sẽ cứ thế trôi đi bình lặng như thế thì bỗng chốc một ngày, xui xẻo ập đến khi hắn đang trên đường về nhà, lại bị trực thăng rơi trúng vào ô tô, khiến hắn chết rất đau đớn. Lăng Ngạo ngàn vạn lần không cam lòng chết đi khi tuổi đời còn rất trẻ, và hắn vẫn chưa hưởng thụ được thú vui trên cõi đời này. Ân oán cao như núi trong lòng của hắn đã khiến ông trời mủi lòng, mà cho hắn sống lại một lần nữa. Nhưng ở một thân xác khác và một thế giới khác, cách nơi hắn sống cả ngàn năm lịch sử.

Hắn sống lại trong thân xác mới mang tên Tô Tử Trúc. Tử Trúc trời sinh tài tuấn nổi tiếng, vẻ ngoài lại phong lưu đa tình, khiến hắn là người trong mộng của nhiều thiếu nữ, nhưng cũng là miếng mồi ngon của bọn nam nhân như sài lang hổ báo đang chực chờ cơ hội được một lần sủng hạnh, yêu chiều hắn. Gã bác sĩ ngoại khoa này có chút không quen thuộc khi sống lại trong hình hài của Tô Tử Trúc. Bởi lẽ, dung mạo như hoa như ngọc cùng với bản lĩnh “trói gà không chặt” kia đã gây ra bao rắc rối hài hước cho hắn. Độc giả sẽ được nhiều trận cười thích thú, khoái chí khi theo dõi cảnh Tô Tử Trúc bắt đầu làm quen với cuộc sống ở thời cổ đại. Bằng ngòi bút duyên dáng của mình, tác giả đã vẽ nên vô cùng sinh động những rắc rối,những tréo ngoe vô cùng dở khóc dở cười của nam nhân trời sinh xinh đẹp vô cùng này.

Nhưng số phận của Tô Tử Trúc chưa đủ thảm nên hắn còn bị ông trời cho gặp phải Hiên Viên Cẩm – tướng quân triều đình nổi tiếng uy dũng mà phong lưu vô cùng. Trong một lần bị người khác ức hiếp, Tô Tử Trúc được Hiên Viên Cẩm đưa về phủ và kết giao bằng hữu. Chính sự đối đãi tử tế của viên tướng quân này đã khiến Tử Trúc thập phần quý mến và yêu thích Hiên Viên Cẩm. Tử Trúc trước nay vốn dĩ mang bản tính lạnh lùng ít nói, nhưng khi đàm luận đến thi từ ca phú cùng với sự đồng điệu tâm hồn từ Hiên Viên Cẩm, hắn vô cùng thích thú mà hăng say tuôn trào bao nhiêu ý thơ lẫn tình cảm dành cho nam nhân kia. Những tình cảm mới chớm đẹp đẽ đó bỗng chốc có nguy cơ tàn lụi khi hiểu lầm xảy đến.

Một ngày, Hiên Viên Cẩm phát hiện bị mất binh phù, mà chỗ cất binh phù chỉ có hắn cùng Tử Trúc biết được. Hắn một mực dùng sự nghi ngờ đó mà tra hỏi Tử Trúc. Với bản tính ương ngạnh và cứng đầu của mình, Tử Trúc không thèm giải thích mà lập tức nhận tội dù hắn không hề làm. Mang theo trái tim tổn thương rời đi, Tử Trúc không nghĩ cuộc đời mình sẽ gặp thêm nhiều kỳ ngộ như thế. Bao hài hước và tiếng cười sẽ đến khi Tử Trúc gặp gỡ nhũng nam nhân kỳ lạ mà yêu thương hắn vô cùng. Chưa kể, với tư duy và lối sống hiện đại của mình, Tử Trúc còn gây ra biết bao sự cố tréo ngoe khiến độc giả vừa buồn cười vừa thấy nam nhân này quả thực vô cùng đáng yêu.

Khi Tử Trúc rời đi, Hiên Viên Cẩm vô cùng đau lòng và nhận ra tình cảm của mình dành cho y. Thế là từ đây, vị tướng quân này bắt đầu hành trình tìm ra chân tướng sự thật cũng như tìm kiếm tung tích của tiểu thụ đáng yêu này. Hiên Viên Cẩm chỉ muốn Tử Trúc là của riêng mình để tha hồ sủng ái và cưng chiều hắn. Nhưng tiếc thay, vây quanh Tử Trúc là biết bao nam nhân quỷ kế đa đoan khiến công cuộc đưa người về dinh của Tướng quân bội phần gian nan. Rốt cuộc, Tử Trúc thực lòng yêu ai? Hiên Viên Cẩm có thể đả bại những nam nhân khác mà ôm được tiểu thụ của mình về nhà? Tất cả sẽ được giải đáp vô cùng hài hước, vui nhộn mà không kém phần tinh tế, hấp dẫn qua từng chương truyện của tiểu thuyết xuyên không – đam mỹ này. Lăng Ngạo quả thực đã có một chuyến du lịch xuyên không vô cùng nhớ đời. Một cuộc hành trình đủ đầy tiếng cười và nước mắt khiến hắn và độc giả không thể quên được.

Độc giả có thể theo dấu chân Tử Trúc trên bước đường khám phá thế giới cổ đại ở đây: https://thegioitruyen.com/cam-ai-chi-tuong-sung.5974/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục