Những loại rau nam giới nên ăn nhiều để tốt cho sức khỏe phòng the

Đa số các loại rau mà bạn ăn thường ngày đều có lọi cho sức khỏe. Những loại ra mà chúng tối giới thiệu dưới đây sẽ có công dụng vô cùng tốt cho chuyện chăn gối của nam giới.

Đậu bắp

Nghiên cứu cho thấy trong đậu bắp rất dồi dào glucide phức polysaccharide và thành phần dinh dưỡng khác có tác dụng tăng cường màu chảy vào bộ phận sinh dục của các quý ông, từ đó cài thiện khả năng cương dương. Thế nên khi ăn đậu bắp thường xuyên và hợp lý sẽ giúp các ông chồng tăng cường sinh lý và cải thiện được tình trạng cương dương.

Giá đỗ

Loại rau này chứa rất nhiếu chất dinh dưỡng và giàu vitamin E và C. Có thể bạn chưa biết vitamin E có tác dụng giúp tinh dịch khỏe mạnh, vitamin C có tác dụng không cho tinh trùng dinh vào nhau, tăng ham muốn và hưng phấn và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm.

Rau muống

Chứa axit Arginine có tác dụng tăng NO nội sinh, làm tăng cường tuần hoàn dương vật. Bạn có thể cải thiện sự cương cứng của dương vật hiệu quả với rau muống.

Quả mướp

Di tinh cũng là một trong những triệu chứng yếu sinh lý đó không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh theo ý muốn. Để cái thiện tình trạng này mướp sẽ là thực phẩm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Cách làm như sau Mướp 1 quả (mướp phơi sương) thái nhỏ ngâm nước sôi, củ súng 10g. Nấu củ súng lấy nước hòa vào nước mướp để uống

 

Nội dung cùng danh mục