Những công dụng tuyệt vời của màn nhựa pvc trong nhà xưởng

Giờ đây màn nhựa pvc không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể.. đều lựa chọn màn nhựa pvc là tiêu chí phải có hàng đầu trong nhà xưởng của mình bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Vậy màn nhựa pvc có những công dụng gì mà lại được các nhà xưởng sản xuất ưu tiên sử dụng hơn các vách ngăn khác? Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn biết công dụng tối ưu của màn nhựa pvc như thế nào. 

Những công dụng tuyệt vời của màn nhựa pvc trong nhà xưởng

Có thể nói màn nhựa màn nhựa pvcvách ngăn hữu ích, nó được dùng làm bức rèm chắn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, phân chia các khu vực riêng biệt rõ ràng giúp việc đi lại thuận tiện. Do thiết kế gọn nhẹ, ít chiếm diện tích, nên đây là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,…Việc xe lưu thông vào nhà xưởng sẽ dễ dàng hơn mà không sợ bị vướng.

Màn nhựa pvc giúp cản ánh sáng và tia UV một cách hiệu quả, ngăn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng tia hồ quang điện…Ngoài ra màn nhựa pvc không hạn chế tầm nhìn của chúng ta như những vách ngăn khác, giúp chúng ta dễ nhìn thấy khu vực xung quanh, dễ nhìn thấy khu vực cấm lưu thông.

Màn nhựa pvc rất được các bếp ăn tập thể, khu chế biến lựa chọn hàng đầu bởi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các khu chế biến cần. Màn nhựa pvc chắn được bụi bẩn, ngăn côn trùng, ngăn khí lạnh thoát ra bên ngoài. Với ứng dụng này sẽ hạn chế được tình trạng ngộ độ thực phẩm do côn trùng tấn công, ngăn bụi bẩn vào nhà xưởng tránh hư hỏng máy móc.

Đặc biệt màn nhựa pvc có khả năng làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

Kiểu thiết kế dễ dàng lắp đặt, thi công, bạn có thể tự lắp đặt mà không cần đến sự hỗ trợ của thợ lắp đặt bởi nó không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp.

Với chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, bạn dễ dàng sở hữu một màn nhựa có nhiều công dụng này. Độ bền cao, có thể chống chọi thời tiết 5-7 năm.

Nội dung cùng danh mục