Nhận biết iPhone 6 độ lên thành iPhone 6s.

Hiện nay các dich vụ có liên quan đến những chiếc iPhone của Apple đang có phần rộ lên, gồm rất những nhiều chiêu trò vô cùng đa dạng và phong phú. Quan trọng là các bạn có chịu chi cho các gói dịch vụ đó hay không mà thôi. Mới đây thì mình còn biết thêm một chiêu trò của giới dịch vụ là độ bộ vỏ của chiếc iPhone 6s lên chiếc iPhone 6.

Và có không ít người do tham những hàng với mức giá rẻ mà đã dính những máy “hồn cô xác cậu” này, các khách hàng đa phần không phải là dân kinh nghiệm nên việc mua sản phẩm lại càng thêm nhiều rắc rối, khó khăn.

Nói cho đơn giản như vậy, một chiếc iPhone 6s độ có thể là sản phẩm của 1 chiếc iPhone 6, đã qua thay vỏ, được jailbreak, cài thêm tweak cảm ứng 3D Touch là hoàn hảo.

Hôm nay, minh xin hướng dẫn các bạn cách để có thể phân biệt được những chiếc “iPhone độ” ra sao.

Nếu máy là hàng fullbox thì các bạn chỉ cần kiểm tra kĩ hình thức bên ngoài.

Kiểm tra IMEI được in trên vỏ hộp in sắc nét và trùng với máy không.

Kiểm tra chất liệu vỏ hộp, chất liệu mà Apple trang bị cho sản phẩm mình rất cao cấp và có phần sang trọng.

Nếu mà bạn nhìn trên máy không có ứng dụng Cydia mà vẫn sử dụng được chức năng 3D Touch thì đó đích thị là chiếc điện thoại iPhone 6S.

Cuối cùng là kiểm tra IMEI được cho là cách hiệu quả và an toàn nhất.

Để kiểm tra iMEI chúng ta vào trong phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Kéo xuống kiếm mục IMEI để tiến hành tìm kiếm

Chúng ta cũng có thể từ màn hình điện thoại, nhập cú pháp *#06# để tiến hành coi IMEI.

Sau đó chúng ta vào trang web sau để tiến hành check IMEI.

iphoneimei.info

Làm theo các bước hướng dẫn có trong trang web, sau đó nó sẽ khai báo hết tất cả thông tin của sản phẩm, cách này được cho là hiệu quả và an toàn nhất. Vì có thể lừa được mọi người nhưng sẽ không lừa được cả hệ thống của Apple. Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn kinh nghiệm để đi mua hàng có thể tìm hiểu thêm các cách hướng dẫn cách để nhận biết được iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S, để có thể mua các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục