Nên mua samsung galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge ?

Sam sung vừa tung ra thị trường 2 siêu phẩm mới nhất của mình là Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Đây là 2 sản phẩm được đánh giá là có “nội lực” mạnh mẽ nhất trong các sản phẩm cùng nhà “Android”. Vậy bạn nên mua sản phẩm nào trong 2 sản phẩm trên.

Galaxy S7 Edge

Xét về tổng thể 2 sản phẩm đều có cấu hình khá tương đồng với nhau, cả 2 đều sử dụng chip Snapdragon 820 với RAM cũng được nâng cấp từ 3GB lên 4GB giúp máy chạy mượt mà cũng như đa nhiệm tốt hơn., và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Có khe cắm thẻ MicroSD giúp người dùng có thể mở rộng thêm lên đến 64GB.

Camera liệu còn “đỉnh” như S6/S6 Edge?

Tất nhiên, camera cũng là một điểm nhấn giúp Samsung khẳng định vị thế của mình với việc lựa chọn khẩu độ lớn nhất f/1.7 kèm theo khả năng chống rung quang học và hệ thống lấy nét Dual Pixel tương tự các dòng máy DSLR đời mới của Canon sẽ cho bạn những bức ảnh vô cùng tuyệt vời từ 2 dòng siêu phẩm này.

Galaxy S7 Edge

Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 và bản Galaxy S7 Edge đều sử dụng Android 6 Marshmallow của TouchWiz. Điểm khác biệt duy nhất là S7 Edge có hai hàng biểu tượng và có thể truy cập mở vào các ứng dụng thứ ba, điều này giúp thiết bị này có không gian sử dụng hữu ích hơn nhiều so với bản còn lại. Hơn nữa, cả 2 sản phẩm đều được trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED với độ phân giải Quad HD cho khả năng hiển thị rất tốt, màu sắc sinh động và sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 đẳng cấp cho 2 sản phẩm siêu ấn tượng này.

Câu hỏi đặt ra là giữa 2 sản phẩm trên thì nên chọn mua sản phẩm nào hợp lý nhất?

Như các bạn đã biết thì sản phẩm mới nhất của Samsung thiết kế mang tính kế thừa từ sản phẩm S6/S6 Edge trước đó, những ai yêu thích sự độc đáo mới lạ thì có thể chọn điện thoại Galaxy S7 Edge để trải nghiệm màn hình cong tràn viền vô cùng thú vị.

Galaxy S7 Edge

Còn nếu bạn thích sản phẩm phẳng với đầy đủ tính năng mạnh mẽ cho hiệu suất làm việc cao và cũng không kém phần đẳng cấp S7 với mức giá hợp lý hơn. Nếu bạn lo lắng việc pin của S7 Edge ấn tượng hơn thì bạn cũng nhớ rằng bản thân của S7 Edge có màn hình lớn hơn nên việc sử dụng pin của cả 2 chênh lệch không hề cao như bạn nghĩ.