Mu Ko Surin – Vườn quốc gia biển độc đáo ở Thái Lan

Mu Ko Surin - Vườn quốc gia biển độc đáo ở Thái Lan

Tour Thái Lan – hành trình khám phá đất nước không chỉ có chùa chiền là nổi bật mà còn sở hữu tài sản thiên nhiên giàu có với biển rừng, và cả nhiều vườn quốc gia rộng lớn. Nhiều năm qua, đất nước nay luôn được xem là quốc gia du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Và trong hệ thống những vườn quốc gia nổi tiếng tại đây thì không thể không kể nhiều đến Vườn quốc gia Mu Ko Surin.Mu Ko Surin - Vườn quốc gia biển độc đáo ở Thái Lan

Vườn quốc gia Mu Ko Surin là điểm du lịch Thái Lan có sức hấp dẫn đặc biệt đến du khách thích khám phá thế giới tự nhiên phong phú. Vườn quốc gia này có diện tích chừng 140 km2, là một vườn quốc gia biển nơi có giá trị về tự nhiên, khoa học lẫn du lịch. Và tại vườn quốc gia này được xem là một điểm lặn lý tưởng bậc nhất thế giới, nơi mà hằng năm đón nhiều thợ lặn khắp thế giới tìm về.

Vườn quốc gia Mu Ko Surin có tới 5 hòn đảo liền kề nhau. Trong số đó hai đảo chính Ko Surin Nuea và Ko Surin được nhiều khách du lịch ghé đến nhất. Tại đây khi đặt chân đến du khách sẽ được hướng dẫn tận tình khám phá, tìm hiểu về vườn quốc gia biển độc đáo này.

Tại Vườn quốc gia Mu Ko Surin du khách cũng có thể tìm đến nhiều môn thể thao độc đáo như Chak Bay, Suthep Bay, Pak Kaad, Tao Bay và Ko Khai. Đó chính là những môn thể thao lặn biển được chia thành nhiều khu vực cho người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Để có thể trải nghiệm cảm giác được lặn biển, khám phá môi trường biển tại đây thì du khách nên đến đây vào khoảng thời gian tháng 12 đến tháng 4, bởi chính thời gian này nhiệt độ nước biển lý tưởng, và là cơ hội để du khách ngắm nhìn san hô cùng rất nhiều loài cá lớn bé đang tung tăng bơi lội.

Hoặc nếu bạn không thích lặn có thể chọn những buổi cắm trại tại bãi biển, thưởng ngoạn khung cảnh nên thơ và thưởng thức những món hải sản ngon nhất của vùng biển này.

Nếu bạn thực sự là một người yêu biển, thích khám phá những cảnh quan hoang sơ, tuyệt đẹp thì điểm du lịch Thái Lan như Vườn quốc gia Mu Ko Surin sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng. Chắc chắn những kỷ niệm về nơi này sẽ rất đẹp và khiến bạn nhới mãi!

Nội dung cùng danh mục