Màn hình của Samsung Galaxy S7 có gì thay đổi?

Mới đây, Samsung đã có ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 mới của mình. Và liệu màn hình của sản phẩm này có gì thay đổi?

Một thiết bị điện thoại mới của một thương hiệu lớn khi được đưa ra thị trường luôn nhận được sự chú ý, quan tâm của người dùng. 

Samsung Galaxy S7 sử dụng màn hình AMOLED.

Samsung Galaxy S7 sử dụng màn hình AMOLED.

Trang bị cho điện thoại galaxy s7 có màn hình AMOLED với việc tập trung vào đầu tư tính năng mới là cải thiện trải nghiệm cho người dùng với màn hình luôn bật chính là điểm mạnh lớn nhất. Nhờ có tính năng always-on mà những thông tin như thời gian, lịch hẹn, những thông báo,… luôn được hiển thị trên màn hình của Galaxy S7.

Khi mà người dùng luôn có thói quen bật sáng màn hình của điện thoại chỉ đơn giản để xem giờ, kiểm tra xem có thông báo nào hay không, hoặc để ý tới cuộc gọi nhỡ,… đã vô tình khiến chiếc điên thoại bị hao tốn lượng pin đáng kể. Bởi thế, khi Galaxy S7 sử dụng màn hình AMOLED với tính năng màn hình luôn bật sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng điện thoại mà vẫn có thể tiết kiệm pin tới mức tối đa.

Màn hình của Galaxy S7 được trang bị khả năng tự phát sáng.

Màn hình của Galaxy S7 được trang bị khả năng tự phát sáng.

Thiết kế của màn hình loại này có khả năng tự phát sáng một số pixel nhất định. Thay vì phải bật toàn bộ đèn nền như đối với màn hình LCD. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất của màn hình AMOLED.

Samsung Galaxy S7 có màn hình 5,1 inch, độ phân giải lên tới 1440 x 2560 pixel mang tới cho người dùng hình ảnh chất lượng, sống động, chi tiết và vô cùng sắc nét giúp mỗi người có được những trải nghiệm tuyệt vời bên chiếc điện thoại cho hình ảnh chất lượng.

Sản phẩm được trang bị màn hình 5,1 inch.

Sản phẩm được trang bị màn hình 5,1 inch.

Chỉ với một yếu tố về màn hình thôi đã có thể thấy Samsung chú trọng thế nào vào việc đầu tư cho chiếc Galaxy S7 của mình. Chắc chắn với chất lượng màn hình như thế này sẽ khiến người dùng hoàn toàn hài lòng và bị chinh phục.

Nội dung cùng danh mục