Liệu iPhone 7 có giúp cổ phiếu của Apple tăng thêm giá trị?

Thời gian qua Apple đã bước vào thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện. Những nhà đầu tư cổ phiếu của Apple đã rục rịch bán ra. Trước tình thế Apple sắp cho iPhone 7 ra mắt liệu có giúp cho cổ phiếu của Apple chuyển biến tích cực ?

Những hình ảnh xung quanh iPhone 7 luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng.

Những hình ảnh xung quanh iPhone 7 luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng.

Theo như chuyên gia phân tích chứng khoán Tim Long của công ty BMO Capital Markets thì tới đây điện thoại iphone 7 ra mắt sẽ tạo nên kỷ lục doanh số chưa từng có cho Apple và giúp cho cổ phiếu của hãng không ngừng tăng. Bởi thế, những nhà đầu tư bán cổ phiếu Apple trong thời gian trước đang hoàn toàn sai lầm.

Song iPhone 7 liệu có khiến người dùng hài lòng?

Song iPhone 7 liệu có khiến người dùng hài lòng?

Đây có vẻ như là một dự đoán tích cực dành cho mẫu iPhone 7 nói riêng và với Apple nói chung. Tuy nhiên, trong thực tế không có quá nhiều người hy vọng vào việc Apple sẽ đưa ra được mẫu iPhone 7 với những cải tiến đáng kể để thu hút người dùng.

Thế nhưng, khi mọi chuyện chưa diễn ra thì không có gì là không thể. Chẳng có ai có thể dự đoán trước được những gì xảy ra trong tương lai. Khi mà số lượng người dùng iPhone trên toàn thế giới là vô cùng lớn thì việc họ lựa chọn một phiên bản mới để nâng cấp cao hơn sản phẩm mình đang dùng là điều hết sức bình thường.

Sức hút của iPhone 7 có khiến giá trị của Apple gia tăng?

Sức hút của iPhone 7 có khiến giá trị của Apple gia tăng?

Khi có thông tin Apple công bố đặt hàng tới 72-78 triệu chiếc iPhone 7 để cung ứng cho thị trường là một con số đáng kinh ngạc, nó vượt ra khỏi kỳ vọng của những người hoạt động trong giới tài chính. Và liệu rằng với số lượng iPhone 7 khủng như vậy cung cấp ra thị trường số lượng doanh số mà Apple thu về có được như kỳ vọng?

Liệu iPhone 7 có được quan tâm? Liệu cổ phiếu của Apple có nhờ iPhone 7 mà tăng giá trị ? Tất cả chúng ta sẽ có câu trả lời cho riêng mình trong một thời gian ngắn nữa thôi.

Nội dung cùng danh mục