Khám phá quần đảo An Thới ở Phú Quốc            

quần đảo An Thới

Nếu chưa có dịp đến Phú Quốc, nhưng tìm hiểu qua cẩm nang du lịch Phú Quốc, bạn sẽ nghe nhắc đến Quần đảo An Thới. Nằm ở phía Nam của Đảo Ngọc, quần đảo An Thới là điểm dừng chân được đông đảo du khách yêu thích tìm đến vì sự hoang sơ đẹp bình yên của nơi này.

quần đảo An Thới

Du lịch Phú Quốc nói riêng, đến các miền biển nói chung, hầu như nơi đâu cũng có một số hành trình khám phá các đảo. Với Phú Quốc, khám phá vẻ đẹp của quần đảo An Thới chính là lựa chọn được ưu tiên. Theo cẩm nang du lịch Phú Quốc, Quần đảo An Thới có gần 20 hòn đảo lớn nhỏ. Trong số này, có 5 hòn đảo là có cư dân sinh sống và bạn có thể đến thăm. Cuộc sống trên các đảo rất yên bình, vẻ đẹp hoang sơ của từng hòn đảo này vẫn còn nguyên vẹn, chưa bị chi phối nhiều bởi bàn tay con người hay nền công nghiệp không khói. Chính vì thế, nó đã trở thành điểm đến khá lý tưởng cho bất cứ ai yêu sự hoang sơn trong lành của biển trời. Cẩm nang du lịch Phú Quốc cũng cho thấy, trong 5 hòn đảo có cư dân sinh sống, có 2 hòn đảo được chú ý nhất là Hòn Thơm và Hòn Rỏi. Dù mực nước ở đây sâu, nhưng bức tranh biển ngọc bích sáng lóng lánh dưới nắng, cùng bải biển cát trắng mịn tinh soi bóng những hàng dừa duyên dáng, vẫn lôi cuốn du khách một cách lạ kỳ. Ngoài ra, nơi 2 khu vực này, vẫn còn những rạn san hô rực rỡ, nên du khách đến đây có cơ hội để quan sát thế giới biển kỳ thú. Cũng theo cẩm nang du lịch Phú Quốc, phần lớn hoạt động của du khách đến với quần đảo An Thới, chủ yếu sẽ là để lặn ngắm san hô, câu cá. Đó là hoạt động chính, bên cạnh đó, việc tắm biển, thưởng thức hải sản tươi ngon nhất ở đây, là những hoạt động phụ nhưng không thể thiếu để mang đến cho du khách một hành trình tuyệt vời ở quần đảo này.

Có thể nói, du lịch khám phá quần đảo An Thới là một hoạt động thú vị không nên bỏ lỡ của du khách. Thế giới tự nhiên còn nguyên nét đẹp hoang sơ sẽ cho bạn thấy những ấn tượng, những khoảnh khắc rất khó quên. Đồng thời, đến với quần đảo này, cũng là cơ hội tuyệt vời, để bạn biết thêm rõ hơn, một góc đẹp khác của Phú Quốc, khi xa hẳn vẻ nhộn nhịp của khu vực trung tâm đã bị nền công nghiệp không khói chi phối nhiều.

Nội dung cùng danh mục