Khả năng chụp ảo diệu của Samsung Galaxy A7

Samsung Galaxy A7 được xem là mẫu thiết kế mỏng nhất từ trước tới nay mà Samsung đã cho ra mắt, độ dày chỉ 6,3 mm. So với A5 và A3 thì đường nét của A7 được trau chuốt, sang trọng và tinh tế hơn. Điều khiến cho việc cầm nắm máy hơi khó khăn và không được thoải mái chính là cạnh máy quá sắc, đó cũng là một nhược điểm nhỏ của máy.

Samsung Galaxy A7

Nhằm tạo cảm giác cho người dùng cảm thấy máy không quá to nên màn hình có kích thướt 5,5 inch với độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel) kèm theo đó màn hình cũng được làm mỏng đi. Cấu hình Galay A7 tưởng đối tốt khi Samsung đã trang bị vi xử lý 8 nhân Snapdragon 615, cấu trức 64 bit với xung nhịp 1,5 GHz, camera sau 13 megapixel, pin dung lượng 2.600 mAh và chạy trên nền Android 4.4.4 Kit Kat. Dù vẫn chưa thử nghiệm pin, nhưng với dung lượng pin 2.600 mAh thì chắc chắn sẽ cung cấp đủ cho nhu cầu người sử dụng khi làm việc và giải trí mỗi ngày.

Samsung Galaxy A7
Đối với camera, Galaxy A7 sở hữu giao diện chụp ảnh quen thuộc của dòng Galaxy, máy sẽ có nhiều tùy chỉnh khác nhau như IOS (độ nhạy sáng của cảm biến), giá trị bù trừ sáng, cân bằng sáng trắng ( White Balance), 3 chế độ đo sáng ( đo sáng ma trận, sáng điểm và sáng trọng tâm). Chụp tự động, chụp toàn cảnh, chụp liên tục, Selfie bằng camera sau… đó là những tích năng mà Samsung đã tích hợp để người sử dụng tha hồ sáng tác ảnh của mình. Nhiều chế độ chụp ảnh miễn phí và trả phí cũng được Samsung cung cấp thêm ở kho tải về.Samsung Galaxy A7

Các chế độ chụp ảnh

Sau đây là một số bức ảnh mà chúng tôi có thời gian dạo phố để trải nghiệm khả năng chụp của Galaxy A7. Mời các bạn cảm nhận.

Khả năng bắt nét gần của A7 khá chính xác ở điều kiện ánh sáng tốt.Samsung Galaxy A7

Camera của A7 tái hiện màu khá tốt, không bị bệt và cũng không quá sặc sỡ.Samsung Galaxy A7

Qua từng tấm ảnh cho thấy chất lượng camera của Samsung Galaxy A7 khá tốt, đặc biệt khả năng bắt nét nhanh và chụp ảnh tức khắc ở điều sáng rất chuẩn phần nào trả lời câu hỏi: tại sao người dùng lại mong chờ siêu phẩm này đến như thế. Người dùng sẽ thỏa sức với điện thoại này khi bổ sung thêm phần tải về các chế độ chụp ảnh cho máy, quá hấp dẫn. Các bạn hãy cảm nhận sự tinh tế mà sản phẩm này mang lại và muốn có được đáp án nhanh nhất cho chính mình thì các bạn hãy đến cửa hàng bán Samsung Galaxy A7 có giá tốt nhất để trải nghiệm và cảm nhận thử đi nào.