iPad Air so dáng cùng iPad 4. Kẻ tám lạng, người đủ cân.

Nhìn chung về tổng thể của 2 sản phẩm thì chúng ta có thể nhận thấy nhiều điểm tương quan cũng như khác biệt. Sản phẩm iPad Air có bề ngoài mang phong cách thiết kế như mẫu iPad mini với các cạnh bo tròn khiến cho người dùng có cảm giác dễ dàng cầm nắm hơn chứ không tạo cảm giác “cầm lâu sẽ mỏi” như trên các dòng sản phẩm tiền nhiệm ra mắt trước đó. Và mặc dù có cùng kích thước màn hình là 9.7 inch nhưng người dùng cũng có cảm giác rằng iPad Air sẽ có phần nhỏ gọn hơn do có phần viền màn hình mỏng hơn rất nhiều.

iPad Air so dáng cùng iPad 4. Kẻ tám lạng, người đủ cân.

Khi đem ra so sánh cả hai dòng máy về kích thước thì có thể thấy mẫu iPad Air bé hơn với kích thước chỉ vỏn vẹn 169,5×239,2×7,2 mm. khi đem so với kích thước của người anh tiền nhiệm là 185,7×241,2×9,4 mm. Chiếc iPad Air này còn đưuọc giảm bớt khối lượng của máy khi phần khung được làm bằng chất liệu có phần nhẹ hơn (giảm từ 146 g còn 92 g).

Mẫu iPad Air cho cảm giác cầm trên tay thích hơn bởi hai lí do chính vô cùng quan trọng thể hiện sự chú ý của Apple quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Lí do thứ nhất là các sản phẩm iPad trước đều có phần viền màn hình hoi dầy, ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ vốn có của máy. Lí do thứ hai là các canh được vát cong, kích thước nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn đã vô tình làm cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều khi cầm sản phẩm này trên tay.

iPad Air so dáng cùng iPad 4. Kẻ tám lạng, người đủ cân.

Tuy nhiều lợi điểm đến như vậy nhưng cũng tồn đọng một vài lí do mà chúng ta không nên mua sản phẩm đó liền. Lí do thứ nhất là do mới ra sản phẩm mới nên iPad 4 đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, nhất là các sản phẩm đã qua sử dụng. Lí do thứ hai là iPad 4 cũng đã quá xuất sắc khi phục vụ chúng ta. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm nơi bán iPad 4 cũ giá tốt tại khu vực tp.HCM

Nội dung cùng danh mục