Hướng dẫn cách phân biệt Samsung Galaxy S7 chính hãng và xách tay

Ngay sau khi Samsung Galaxy S7 được tung ra thị trường phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì sau đó phiên bản xách tay cũng bắt đầu xuất hiện. Để có thể đảm bảo cho quá trình mua sắm đạt hiệu quả cao thì việc phân biệt giữa Samsung Galaxy S7 chính hãng và xách tay là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo một vài lưu ý dưới đây để có thêm kiến thức cho chính bản thân mình.

Phân biệt Samsung Galaxy S7 chính hãng và xách tay để dễ dàng hơn khi mua sắm.

Phân biệt Samsung Galaxy S7 chính hãng và xách tay để dễ dàng hơn khi mua sắm.

Hiện nay ở nước ta có những phiên bản dt samsung galaxy s7 là: sản phẩm chính hãng, sản phẩm xách tay từ Hàn Quốc, sản phẩm xách tay từ Mỹ. Mỗi phiên bản đều có những đặc điểm riêng biệt để người dùng nào tinh ý, am tường kiến thức đều có thể nhận biết được.

Nếu xét về cấu hình thì giữa các phiên bản này sẽ không có quá nhiều khác biệt. Khi mà Samsung Galaxy S7 chính hãng và xách tay từ Hàn Quốc được trang bị có chip Exynos 8890 8 nhân và có chip đồ họa GPU Mali T880 thì phiên bản xách tay từ Mỹ sử dụng chip Snapdragon 820 4 nhân cùng chip đồ họa Adreno 530.

Đây là một sản phẩm Galaxy S7 xách tay.

Đây là một sản phẩm Galaxy S7 xách tay.

Để phân biệt giữa Galaxy S7 chính hãng và xách tay bạn hãy luôn nhớ rằng sản phẩm chính hãng tại Việt Nam được trang bị sử dụng 2 sim, trong khi đó các sản phẩm xách tay tới từ Hàn Quốc và Mỹ đều là sản phẩm sử dụng 1 sim và 1 thẻ nhớ. Đây được coi là đặc điểm đơn giản song dễ dàng nhận biết, phân biệt giữa sản phẩm xách tay và sản phẩm chính hãng nhất.

Hình ảnh cho sản phẩm Galaxy S7 chính hãng từ Samsung.

Ngoài ra, dựa vào hình thức bên ngoài cũng có thể phân biệt được đầu là Galaxy S7 chính hãng và đâu là Galaxy S7 xách tay. Nếu ở mặt trước của sản phẩm Galaxy S7 xách tay Hàn Quốc không hề có logo Samsung ở bên dưới loa thoại thì ở mặt lưng chỉ có logo Samsung, ngoài ra không có bất kỳ ký hiệu nào khác nữa. Trong khi đó, ở sản phẩm Galaxy S7 xách tay từ Mỹ sẽ có thêm logo của nhà mạng ở mặt lưng của máy.

Đây là những dấu hiệu, những cách nhận biết hữu hiệu và cơ bản nhất bạn có thể sử dụng để giúp ích cho quá trình chọn mua chiếc Galaxy S7, tránh mua phải sản phẩm không đúng với mong muốn của bản thân bạn.

Nội dung cùng danh mục