Đây chính là lí do vì sao nhiều người chọn lắp màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh thường sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh, hầm đông lạnh, xe tải đông lạnh, nhằm ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh trong khu vực sản xuất với môi trường bên ngoài. Giúp tiết kiệm năng lượng và ổn định nhiệt độ. Giờ đây, màn nhựa ngăn lạnh không chỉ dùng trong các doanh nghiệp mà màn nhựa ngăn lạnh còn sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình.

Màn nhựa ngăn lạnh ngăn thất thoát nhiệt điều hòa

Đây chính là lí do vì sao nhiều người chọn lắp màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh làm vách ngăn cho không gian kín, ngăn thất thoát hơi lạnh điều hòa

Ngày nay, nhiều hộ gia đình lắp màn nhựa ngăn lạnh trong nhà để chắn điều hòa hiệu quả. Bạn có thể lắp màn nhựa ngăn lạnhvách ngăn, chắn cửa đảm bảo cho không gian kín, ngăn thất thoát hơi lạnh.

Ngoài ra. màn nhựa ngăn lạnh còn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà như các loại rèm khác. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ,khi lắp màn nhựa ngăn lạnh nó không có mùi hóa chất nên an toàn cho bé. Bên cạnh đó, với nhựa mềm dẻo không gây nguy hiểm hay vết thương khi trẻ vui đùa trong nhà.

Không chỉ vậy, màn nhựa ngăn lạnh còn ngăn bụi hiệu quả, ngăn bụi bẩn vào nhà, giảm tiếng ồn. Với màu trong suốt của màn nhựa ngăn lạnh nó không hề che khuất tầm nhìn của bạn, giúp bạn có thể quan sát bên ngoài rõ ràng.

Màn nhựa ngăn lạnh chống tia cực tím

Đây chính là lí do vì sao nhiều người chọn lắp màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh có khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím hiệu quả

Để chống nắng, chống tia cực tím hiệu quả, giữ nhiệt, làm mát không gian trong ngôi nhà bạn thì rèm nhựa ngăn lạnh là lựa chọn an toàn cho bạn. Rèm nhựa ngăn lạnh có khả năng chống nước, bụi và chống cháy. Rèm nhựa ngăn lạnh có khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím siêu hiệu quả, làm mát không gian nhà bạn.Rèm nhựa ngăn lạnh sẽ mang lại cho không gian gia đình, của bạn cảm giác an toàn, dịu nhẹ và dễ chịu trong những ngày nắng nóng oi bức.

Ngoài ra, với khả năng hấp thụ, nhựa còn chống lại vết bẩn một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần giặt một cái khăn ướt chùi qua vết bẩn trên rèm thì rèm sẽ sáng bóng trở lại.

Màn nhựa ngăn lạnh tiết kiệm điện cho kho lạnh 

Đây chính là lí do vì sao nhiều người chọn lắp màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh làm lạnh kho, bảo quản hàng hóa tốt

 

Màn nhựa ngăn lạnh được sự dụng phổ biến trong các nhà máy trong khu công nghiệp, cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị. Để tiết kiệm điện năng cũng như chi phí tiêu thụ điện cho các hệ thống làm lạnh các kho lạnh lắp màn nhựa ngăn lạnh để tiết kiệm đện năng hiệu quả.

Màn nhựa ngăn lạnh không chỉ ngăn nhiệt nóng bên ngoài vào, mà còn tỏa nhiệt vào kho lạnh, điều này giúp bảo quản hàng hóa tốt mà vẫn có thể làm giảm năng suất tiêu thụ điện năng của điều hòa hay máy lạnh.

Hiện tại, màn nhựa ngăn lạnh được xem như giải pháp hiệu quả nhất trong việc quản lý nhiệt độ kho lạnh. Bởi chi phí rẻ, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, di chuyển của nhân viên, xe cơ giới. Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi cần thiết. Và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Màn nhựa ngăn lạnh chống côn trùng hiệu quả

Đây chính là lí do vì sao nhiều người chọn lắp màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh được lắp trong bếp ăn chống côn trùng

Côn trùng đôi khi gây ảnh hưởng không nhỏ trong việc sản xuất của các doanh nghiệp chế biển thủy, hải sản, thực phẩm. Nó gây hưởng tới năng suất, sức cạnh tranh của sản phẩm. Trong khi đó các doanh nghiệp sử dụng màn ngựa ngăn lạnh ngoài mục đích làm lạnh, bảo quản hàng hóa tốt mà mà nhựa ngăn lạnh còn ngăn côn trùng hiệu quả. Lắp màn nhựa ngăn lạnh còn ngăn chặn côn trùng xâm nhập, vừa đẹp vừa dễ dàng di chuyển qua lại.

Rất nhiều nhà hàng, bếp ăn tập thể đều sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng để chắn côn trùng, ngăn không cho chúng bay vào nơi cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Màn nhựa ngăn lạnh làm vách ngăn cho không gian thông thoáng

Đây chính là lí do vì sao nhiều người chọn lắp màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa ngăn lạnh làm vách ngăn cho không gian thông thoáng

Trong các nhà xưởng, văn phòng công sở cần sự riêng tư và phân cách các bộ phận làm việc với nhau, do đó, dùng rèm nhựa ngăn lạnh sẽ làm vách ngăn cho các lối cửa, lối ra vào. Ngoài ra, rèm nhựa ngăn lạnh còn có thể thay thế các cánh cửa để làm không gian thông thoáng hơn, rộng rãi hơn.

So với sử dụng các chất liệu làm vách ngăn khác như bê-tông, kính, gỗ, nhựa cứng… thì màn nhựa ngăn lạnh có giá thành rẻ hơn cả, dễ dàng thi công và lắp đặt tại mọi vị trí.

 

Nội dung cùng danh mục