Cảm biến vân tay siêu nhanh của Oppo R9

Cảm biến vân tay siêu nhanh của Oppo R9

Nhà sản xuất Oppo vừa cho biết, cảm biến vân tay mà Oppo R9 mang lại có thể nhận dạng chỉ trong 0.2 giây. Thông tin chi tiết về chiếc Smartphone thông minh Oppo R9 liên tục được xuất hiện trên những trang báo thời gian gần đây. Khi tiết lộ những thông tin cho thấy máy được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, và màn hình khá đẹp cộng với viền siêu mỏng. Và đây là những thông tin khác mà Oppo tiếp tục hé lộ về chiếc R9 này.

Trên trang Gizmochina đăng tải các thông tin cho hay. Việc R9 sở hữu cảm biến vân tay cực kì nhanh, chỉ trong vòng 0.2 giây nó có thể nhận dạng vân tay người sử dụng. Điều này có lợi khi bạn có thể sử dụng điện thoại ngay lập tức chỉ với cú chạm nhẹ. Đây chính là điều mới mẽ mà Oppo đem lại cho người dùng. Có thể khẳng định Oppo R9 sẽ vượt mặt về tốc độ so với những công nghệ dùng cảm biến vân tay của các hãng khác hiện nay.
Không chỉ dừng lại ở cảm biến vân tay siêu nhanh, công ty còn cho ra mắt thêm chức năng thanh toán trực tuyến trên diện thoại như Apple Pay,Samsung Pay, và cả Huawei cũng đã trang bị tính năng này cho mình , vậy sẽ có tính năng Oppo Pay trên R9 chăng ?

Dù chưa xác nhận được thông tin chính xác nào cho rằng Oppo sẽ tung thêm thiết bị khác nào ngoài R9. Nhưng theo các giới chuyên môn khẳng định chắc chắn một phiên bản màn hình lớn hơn sẽ được đồng hành với R9, với tên gọi Oppy R9 Plus. Oppo đã sử dụng chipset Helio X10 thay vì sử dụng chipset 8 nhận của Qualcom. Trong khi đó, phiên bản R9 Plus sẽ sử dụng chipset Snapdragon 652 kèm bộ xử lí 8 nhân. Với cấu hình này được cho là khá tiên tiến với các dòng điện thoại hiện nay. Camera trước/sau là loại 16 megapixel sẽ được trang bị cho cả hai phiên bản. Ram 4GB và pin dung lượng 4000 mAh.

Cảm biến vân tay siêu nhanh của Oppo R9

Cảm biến vân tay siêu nhanh của Oppo R9

Khi trình làng, dự kiến Oppo R9 sẽ có giá 460 USD gần khoảng 10.2 triệu đồng, trong khi đó R9 Plus sẽ có mức giá 537 USD khoảng 12 triệu. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm này tại các địa chỉ bán điện thoại Oppo chính hãng giá tốt nhất nhé.