Bốn dòng smartphone ưu việt của Samsung

Bốn dòng smartphone ưu việt của Samsung

Bài viết này xin tổng hợp những đặc điểm nổi bật nhất của bốn dòng máy đang là đình đám của hãng Samsung. Thông qua đây cho người dùng có cái nhìn khách quan về 4 dòng sản phẩm này để khi đến với những địa điểm bán Samsung cũ chất lượng giá hấp dẫn sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Được xem là đứa con cưng của Samsung vì nó mang trên mình những gì tinh tú nhất của hãng, đó là những đúc kết từ thực tế người dùng để qua đó Samsung cải cách để nó trở nên hoàn thiện nhất. Và thông qua Galaxy Note 4. Samsung muốn nhắn đến người dùng rằngvẫn luôn hướng tới người dùng nhất điều này thể hiện qua việc nâng cấp màn hình Note 4 lên tới 2k, kích cỡ màn hình vẫn giữ nguyên để phù hợp với người dùng và độ phân giải màn hình lên tới Quad HD đều này cho phép người dùng kéo hay phóng to đến mức nào thì không bị lệch dãy màu hay bi lòe hình ảnh. Và chính nhờ đều này mà màn hình của Note 4 đã được Android Central bầu làm màn hình tốt nhất hiện nay. Điều nổi bật nhất của Galaxy Note 4 đó chính là khả năng chống rung quang học được tính hợp camera chính với khả năng này đã thực sự đáp ứng được những gì người dùng mong đợi nhất.

Một kiệt tác của nghệ thuật, một siêu phẩm đình đám của hãng Samsung, chiếc điện thoại làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian dài Galaxy S6. Khi nhắc đến chắc hẵn ai cung biết vì nó quá hoàn hảo từ thiết kế đến các tính năng. Nếu nói Galaxy Note 4 là một cỗ máy càn quét thì Galaxy S6 là một con thú mạnh của Samsung vì 2 dòng sản phẩm này có nét tương đồng nhau về các thông số như mật độ điểm ảnh của màn hình có tỉ lệ sấp xỉ nhau, chúng ta thừa biết khả năng thể hiện trên màn hình của Note 4 đã đạt đến sự hoàn hảo với kích thước màn hình là 5.7 inch, thì với S6 có kích cỡ màn hình 5.1 inch khả năng thể hiện trên màn hình còn tuyệt vời đến chừng nào. Galaxy S6 đã được trang Android Central ví von là chiếc Galaxy đẹp nhất từng thấy. Không chỉ màn hình không thôi mà tất cả các tính năng từ camera đến cảm biến vân tay hay bộ vi xử lý đều được người dùng khen ngợi. Nhưng còn vài điểm hạn chế là thời lượng pin của S6 không được tốt cho lắm, chắc hãng Samsung sẽ cải thiện điều này ở S7 mẫu smartphone thần thánh sắp ra mắt của Samsung.

Bốn dòng smartphone ưu việt của Samsung

Bốn dòng smartphone ưu việt của Samsung

Nhiều ý kiến cho rằng Samsung Galaxy S5 là chiếc smartphone không được tốt nhưng nói đi cũng chúng ta cũng nên suy xét lại vì với chiếc S5 này nó thật sự chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng lúc bấy giờ. Và đã bị các dòng sản phẩm khác cạnh tranh quá mức nên người dùng thực sự không thấy điểm mạnh của nó. Điển hình như nó cũng sở hữu màn hình Super AMOLED độ phân giải 1.080p ngang ngữa với Galaxy Note 4 cùng với mật độ điểm ảnh tương tự nhau. Camera chính cũng hộ trợ tới 16 Mp độ phân giải nhưng một nhược điểm đó là nó không hộ trợ khả năng chống rung thông mình và chụp trong tối chất lượng không được tốt như Note 4 đây là một điều đáng tiết ở S5.

Bên cạnh đó, bộ vi xử lý của S5 gồm chip xử lý 4 nhân với tốc độ 2,5GHz, RAM 2GB và pin rời 2.800 mAh cho khả năng lướt web hay khả năng sử dụng các ứng dụng tuyệt vời nhất mà không cần e ngại bị lag. Điểm nổi bật nhất ở S5 đó là khả năng chống nước và chống bụi, khả năng này ở các dòng sản phẩm trước chưa hề có.

Bốn dòng smartphone ưu việt của Samsung

Bốn dòng smartphone ưu việt của Samsung

Nếu điểm qua khả năng hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Android thì có lẽ chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua Samsung Galaxy Note Edge, chiếc smartphone này sở hữu toàn bộ các tính năng ưu việt của galaxy note 4 nhưng điểm nổi bật của nó hơn note 4 là màn hình cong độc đáo cho người dùng những trải nghiệm vô cùng độc đáo.