Bật mí 5 bí mật đầy thú vị của iPhone

iPhone Được đánh giá là một chiếc điện thoại nổi tiếng, luôn mang đến sự hiện đại và tiện ích. Apple còn quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất khi phát triển sản phẩm. Có thể nói, đây là một sự hoàn hảo mang đến niềm tin tuyệt đối cho người tiêu dùng.

  1. Biểu tượng hình cuốn sách Emoji

iPhone

Khi nhìn biểu tượng này, có lẽ bạn chỉ nghĩ đây là những dòng chữ bình thường được trích vào, không mang ý nghĩa gì cả. Thế nhưng, đây chính là những dòng được trích dẫn từ chiến dịch Think Diferent của Apple. Có thể dịch như sau: “Gửi những kẻ điên rồ. Những người nổi loạn. Những kẻ phá rối. Gửi những người luôn nhìn thế giới khác biệt. Họ là những người phát minh, tưởng tượng và sáng tạo. Họ là những người thúc đẩy nhân loại tiến về phía trước. Trong khi mọi người nhìn họ như kẻ điên, chúng tôi thấy đó là thiên tài. Bởi chỉ những ai đủ điên rồ để tin rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người có thể làm được. Hãy nghĩ khác”.  Đây là một thông điệp rất đặc biệt và ý nghĩa.

  1. Biệt tài kể chuyện của Siri

iPhone

“Ngày xửa ngày xưa, tại một ngân hà xa xôi, xa rất xa, có một cô gái tên là Siri. Vào một ngày đẹp trời, Siri nhận được một công việc: làm trợ lý tại Apple. Điều đó mới thật tuyệt vời làm sao. Mọi người nói rằng: ‘Ôi, Siri, cô thật thông minh! Và cũng thật là hài hước nữa!’. Từ đó về sau, mọi người thường nói về Siri, và cái tên đó xuất hiện cả trong những bài hát, thậm chí cả những cuốn sách”. Đó là cách mà Siri kể chuyện. Đây chính là cách mà Siri kể chuyện cho bạn nghe khi bạn yêu cầu. Quả là một ứng dụng thú vị đúng  không ?

  1. Icon của Apple Maps đánh dấu địa chỉ trụ sở của Apple

Con số 280 chính là con đường chạy ngang qua trụ sở của hãng Apple ở Cupertino, California. Và dấu mũi tên chính là khu vực văn phòng của Tim Cook. Đúng là bất ngờ phải không nào các tín đồ nhà Táo ? Và giờ thì các bạn đã biết được thêm thông tin thú vị về icon này.

iPhone

  1. Steve Jobs- biểu tượng chiếc kính

Khi sử dụng các ứng dụng của iPhone, bạn có để ý đến biểu tượng cặp kính này và có biết được ý nghĩa của nó hay không ? Tính năng Add to Reading List được thiết kế nguyên bản từ cặp kính CEO Steve Jobs thường sử dụng. Tính năng trên iPhone này giúp bạn đưa một đường link, địa chỉ website vào danh sách đọc.

iPhone

 

  1. Biểu tượng Voice Memo

iPhone

Bạn hãy nhìn vào biểu tượng xuất hiện trong ứng dụng trên, đó chính là hình ảnh mô phỏng âm thanh khi bạn nói từ “ Apple ”. Quả là thú vị đúng không nào !

Những bí mật trên cho thấy Apple vô cùng tinh tế, chăm chút từng chi tiết nhỏ, và họ thực sự quan tâm đến người tiêu dùng của mình. Vì thế, không quá khó để hiểu rằng vì sao Apple luôn giữ một ví trí đứng vững mạnh trên thị trường điện thoại. Và nhứng thông tin về  iphone luôn được các tín đồ của Apple đón nhận nồng nhiệt.