Ba bộ truyện Ngôn Tình Xuyên Không đáng đọc vào dịp cuối hè kỳ 2/2018

Lại tiếp tục với ba bộ truyện ngôn tình xuyên không nữa đây, và ba bộ truyện kỳ 1 lẫn kỳ 2 đều đã hoàn thành hết rồi, nên các bạn đừng lo lắng. Nội dung ba bộ truyện có đề cập sắc, sủng, ngược và hài hước. Đậm đà dư vị để bạn đọc dễ dàng chọn lựa hơn. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm nhiều truyện tương tự hơn nữa qua truyện về xuyên không.

Nói sơ lược qua ngôn tình là gì? Xuyên không là gì? Ngôn tình được biết đến là tiểu thuyết tình cảm, có cốt truyện tình yêu giữa nam nữ. Xuyên không là một nhánh nhỏ trong Ngôn Tình, nói về nhân vật chính từ thời đại này xuyên qua thời không đến thế giới khác bằng linh hồn, hoặc cả hồn lẫn xác.

#1: Thất Nương (Xuyên Việt Chi Tiền Duyên Ngộ)

Đừng tưởng nàng có dáng vẻ hiền lành liền dễ dàng bắt nạt.

Thất Nương (Xuyên Việt Chi Tiền Duyên Ngộ) của tác giả Một Mộng Đầu Bạc (Nhất Mộng Bạch Đầu). Truyện đã hoàn thành với 100 chương chẳn, văn phong mượt mà, từ ngữ phong phú, nội dung gây cấn sinh động. Nữ chính trong truyện là Lục Chỉ Nguyên, nàng được tác giả tâng bốc là một mỹ nữ tuyệt sắc. Không nhưng xinh đẹp như tiên tử, nàng còn sở hữu khối trí óc thông minh hơn người. Từ nhỏ Lục Chỉ Nguyên đã được nuôi dưỡng như một vị thiên kim, và đào tạo trở thành thục nữ.

Mọi người cứ nghĩ đã nuôi dạy thành công Lục Chỉ Nguyên thành thục nữ, lại chẳng ngờ nàng lại trở thành một con hồ ly chín đuôi lợi hại. Không phải là yêu hồ đâu, ý là cáo già trong mọi chuyện ấy. Kỳ duyên mang nàng xuyên không, nhưng lại tá thi hoàn hồn vào một nữ tử có số phận bi thảm, không dừng lại ở việc bị đánh đập, ngược đãi, nàng còn bị cường bạo, bị lừa sau đó bị giết chết. Lúc Lục Chỉ Nguyên tỉnh dậy trong thân xác này, nàng đã quá thảm để chấp nhận sự thật. Một con người đầy mưu kế, lại cao ngạo như nàng sao có thể chịu đựng nổi cái cảnh bị chà đạp như vậy. Nàng không còn là nữ tử cổ đại nhu nhược sợ hãi mọi thứ kia nữa, giờ đây Lục Chỉ Nguyên mỹ nữ đứng dậy đòi lại công lý cho mình, đã không đụng đến nàng thì thôi, chứ đụng phải rồi còn muốn sống yên thân? Liệu Lục Chỉ Nguyên sẽ lật tung cái thời đại này lên như thế nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/that-nuong-xuyen-viet-chi-tien-duyen-ngo.15671/

#2: Song Sinh Linh Châu Yến Tử Đăng

Cuộc giao chiến ác liệt với Ma Vương.

Song Sinh Linh Châu Yến Tử Đăng của tác giả Như Song, đã hoàn thành với 36 chương, đây là theo hệ thống để chứ tôi cũng không rõ đã hoàn thành chưa. Vì phần kết nó hơi kỳ, nếu thật sự là kết thúc thì có thể bảo đây là kết mở chăng? Nói chung thì nội dung khá độc đáo, đọc được.

Nhân vật chính trong truyện tên là Song Sinh Linh và Châu Yến Tử Đăng, có hai tuyến nhân vật chính và đều là sát thủ khét tiếng. Hai nàng có vẻ ngoài xinh đẹp, quyển rũ hút hồn mọi nam nhân dám phi lễ ngắm nhìn. Nhưng vẻ đẹp thanh tao đó lại ẩn chứa sự lạnh lẽo khó gần, phải chăng trong lòng hai nàng lãnh huyết được toi luyện để không thể rung động vì bất cứ ai?

Hai người đang đứng trên vị trí rất cao, lại chẳng ngờ bản thân xuyên không đến thời cổ đại gặp phải trùng trùng khó khăn. Với những kỹ năng được toi luyện ngày trước, các nàng thực dụng và đối phó với những kẻ muốn hãm hại mình. Nhưng số phận trớ trêu, sắp đặt hai nàng phải kết hôn cùng hai tên vương gia tuấn lãng, ngọc thụ lâm phong, ẻo lả. Vậy mà cư nhiên lại nhốt nàng chiễm chệ như vật sở hữu riêng. Cuộc sống ở cổ đại của hai vị sát thủ sẽ diễn ra như thế nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/song-sinh-linh-chau-yen-tu-dang.11549/

#3: Tận Thế Đàn Thú

Nơi tương lai tồn tại những cuộc chiến khốc liệt nhất.

Tận Thế Đàn Thú của tác giả Uyển Tư Không, đã hoàn thành với 237 chương, truyện có sắc sủng nên cân nhắc kỹ trước khi xem. Trong ba bộ truyện đây là bộ xuyên đến tương lai thay vì quá khứ. Nếu xuyên về quá khứ thì phải đấu mưu trí, tương lai thì đấu sức mạnh vậy, nhưng cũng phải kết hợp với mưu lược trí tuệ mới có thể thắng một cách hoàn hảo được.

Truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Lâm Gia, nàng là một vị bác sĩ thú y ưu tú, cảm nhận mọi thứ xung quanh bằng lòng sâu sắc. Nàng cùng với đám thú của mình xuyên qua không đến thế giới tương lai dị giới, nơi tồn tại vô số xác sống. Sinh tồn để sống tiếp những ngày trong sợ hãi, dè chừng, trốn chạy và đấu tranh. Lâm Gia chưa thể thích ứng kịp lúc ban đầu, với những trận chiến giữa người với người, người với xác sống và xác sống với thú. Đây có thể xem là cốt truyện mới đặc sắc, mag cho bạn đọc nhiều cảm xúc, và góc nhìn đa chiều, tâm tình được biểu hiện rất chi tiết. Nữ chính không phải dạng bánh bèo, cũng không mạnh mẽ hay lạnh lùng như sắc đá. Nàng cũng là nữ tử có lúc yếu đuối, và nhu mì, nhưng để sống sót trong thế giới này, nàng cần phải toi luyện nhiều hơn nữa. Liệu Lâm Gia có thể huấn luyện đàn mãnh thú trở thành một đội quân hoàn hảo?

Mòi bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tan-the-dan-thu.15720/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục