Ba bộ truyện Ngôn Tình Xuyên Không đáng đọc vào dịp cuối hè kỳ 1/2018

Mới đó đã sắp hết hè, các bạn trẻ lại tiếp tục lao đầu vào bài vở căng thẳng. Thật tuyệt vời nếu như dành chút thời gian rảnh rỗi đọc vài bộ truyện để thư giãn đầu óc. Ngày đi học tôi vẫn thường đọc truyện vào giờ ra chơi, hoặc những buổi tối sau khi đi học thêm về và trước khi ngủ. Thư giãn đầu óc để chìm vào giấc ngủ dễ hơn, giảm căng thẳng, tạo cảm giác vui vẻ.

Còn gì tuyệt hơn khi đọc những bộ truyện đã hoàn thành không cần suy nghĩ liệu bộ mà mình đọc có bị tác giả drop (bỏ) giữa chừng không? Ngôn Tình Xuyên Không là thể loại khá được yêu chuộng trong thời buổi hiện nay, với những cốt truyện xây dựng độc đáo, nhân vật phong phú, cuộc hành trình cùng tình yêu vượt núi đao xuống biển lửa, đi qua chảo dầu. Ngoài ba bộ truyện bên dưới bạn có thể tìm các tựa truyện tương tự cùng thể loại qua truyện xuyên không hoàn.

#1: Kỹ Năng Tranh Thủ Tình Cảm

Thế giới kỳ lạ, tình yêu cũng kỳ lạ.

Kỹ Năng Tranh Thủ Tình Cảm của tác giả Chân Lật Tử đã hoàn thành với 116 chương, truyện được xây dựng rất lạ, khoa huyễn, và sủng. Thật sự ai yêu thích thể loại sủng phi, cưng chiều ngọt ngào đến mức sâu răng thì không nên bỏ qua bộ truyện này. Nữ chính trong truyện thì ôi thôi, tính cách nghịch ngợm, tò mò, giảo hoạt lại dẻo miệng nữa. Nam chính cưng nàng như trứng hứng nàng như hoa, câu đối thoại giữa hai người cũng vô cùng hài hước.

Nữ chính trong truyện tên là Tiết Bích Đào, tình tiết mà nàng xuyên không chính là gây thù, đắc tội với NPC nên mới bị bắt nhận một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt. Tiết Bích Đào xuyên qua thời không, đến một triều đại rất xa lạ, không có thực trong lịch sử. Tại đây, nàng dùng khả năng của mình tiến cung làm phi, một phần nhờ vào sự trợ giúp của hệ thống mà rất nhanh nhận được sự sủng ái của hoàng đế – Nguyên Trưng đế. Trước đó, Tiết Bích Đào xuyên không nhưng không nhận được sự sủng ái, nên nàng mới quyết tâm tranh đấu, chứ không phải mới đặt chân đến đây được tác giả ưu ái lấy lòng nam chính trong giây vài giây đâu. Truyện có khúc gây cấn, hồi hợp, cũng có ly hợp nhưng chung quy vẫn là sủng nữ, ngọt ngào, sạch sẽ. Liệu khi nhiệm vụ kết thúc Tiết Bích Đào sẽ ra sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ky-nang-tranh-thu-tinh-cam.2195/

#2: Hoàng Hậu Phúc Hắc Của Trẫm

Cải biến lại số phận cùng nam nhân bạc tình ấy.

Hoàng Hậu Phúc Hắc Của Trẫm của tác giả Mèo Phiêu Lưu, đã hoàn thành với 177 chương. Thật sự mà nói cốt truyện cũng không mới lạ lắm, nhưng vì văn phong mượt mà, vừa có tính chất hài hước, lại kết hợp nhuần nhuyễn tình yêu cảm động thấu tận trời xanh, cho nên có thể xem là đặc biệt đi.

Nữ chính trong truyện là Hủ Liên một nữ nhân vô cùng mạnh mẽ từ thế kỷ hiện đại, yêu một nam nhân đến đau lòng. Hắn là một playboy chính hiệu, cứ nghĩ cuộc tình này sẽ diễn ra vài năm nữa. Nào ngờ hắn tuyên bố kết hôn khiến nàng đau tâm, thất vọng, nói chung là sốc toàn tập. Bị người yêu mình phản bội khiến trái tim nàng đau nhói, không muốn rung động vì ai một lần nào nữa. Nhưng chưa gì đã bị một chiếc xe tông trúng xuyên không. Ở địa phủ không có tên của Hủ Liên, nàng cư nhiên bị bắt nhầm khi số vẫn chưa tận, nhưng không tài nào trả lại vị trí cũ được nữa.

Cho nên Nguyệt Lão cho nàng một cơ hội để sửa sai việc lại của mình, nàng xuyên về kiếp trước cùng Điền Triết Hiên tên nam nhân khốn nạn ở hiện đại và cả quá khứ làm tổn thương nàng, tiếp tục một đoạn lương duyên còn dang dở. Một lần nữa gặp lại, khi biết bản thân mình chết bởi bàn tay Điền Triết Hiên nàng cũng không có gì bất ngờ, chỉ là hắn hối hận muốn bù đắp thì nàng lại không cần nữa. Bởi người ta thường nói, thứ có trong tay thì không biết trân trọng đến khi mất rồi thì mới bắt đầu luống cuống đi tìm. Liệu tình duyên dang dở sẽ đi về đâu?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hoang-hau-phuc-hac-cua-tram.16234/

#3: Hiền Hậu Thực Nhàn

Trái tim của Hoàng Đế không còn là của hắn nữa.

Hiền Hậu Thực Nhàn của tác giả Nhất Thụ Anh Đào, đã hoàn thành với 119 chương, trong đó có 103 chương hoàn chính văn, và 16 chương ngoại truyện. Đừng vội đọc xong hoàn chính văn mà bỏ ngoại truyện, vì phần ngoại truyện cũng không kém phần hấp dẫn đâu.

Nữ chính trong truyện là Triệu Yên Dung nữ nhân thời hiện đại đang đi nước Anh thì máy bay gặp nạn rơi xuống 3000m, không thể nào sống sót được. Vậy mà lúc mở mắt lần nữa nàng lại đang ở cổ đại, bị nhốt trong Chiêu Dương điện, trở thành Hoàng Hậu của tên Hoàng Đế Lý Duệ. Thất sủng? Hay làm gì ác sao lại bị nhốt đến đáng thương thế này, muốn đi mời thái y cũng khó khăn nữa…

Cuộc sống mới của nàng vô cùng vất vả nhất là khi phải thay đổi định kiến xấu trong lòng của mỗi người ở đây, đối phó với dàn hậu cung lớn mạnh, ác độc của Lý Duệ. Nên nhớ nàng là một người con gái hiện đại, với những kiến thức nhất định của xã hội tiên tiến thì việc sinh tồn ở thế giới này không khó. Đối phó với những dạng người mưu trí hiểm ác không phải ngày một ngày hai. Sau này Lý Duệ nhận ra bản thân mình yêu Triệu Yên Dung dùng mọi cách để giữ nàng, yêu thương cùng sủng hạnh. Còn Triệu Yên Dung, một người mạnh mẽ nhưng vẫn là nữ nhân đến một lúc nào đó cũng sẽ gục ngã trước chân tình. Hạ sinh cho hắn một tiểu thái tử tên Lý Cẩn. Cuộc hành trình mà Triệu Yên Dung đã trải qua gặp phải những gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hien-hau-thuc-nhan.16018/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục